Bạn quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem ngay tại: canhovang vn/can-ho-vincity-quan-9Phía đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc TĐ Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Có thể nhận ra rằng Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 mang giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, cap cấp mang điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Khu căn hộ Vincity quận 9 đều hướng đến thiết kế sở hữu không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành 1dự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để triển khai những đại đô thị VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. những sản phẩm này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Cùng với đó đưa tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi đa số khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những môi trường sống có nhiều những tiện íchmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn theo nguồn site: site http://canhovang.vn/