Trường đại học có học bổng du học Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là miền đất hứa với tiềm năng và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp vô cùng lớn cho các du học sinh. Vì vậy, đây là nơi đặt chân lý tưởng cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, một số gia đình vì điều kiện tài chính không cho phép nên các em muốn du học thì cần cố gắng săn học bổng từ các trường đại học Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số trường đại học có học bổng du học Hàn Quốc. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết bên dưới!
1. Học bổng Học viện KAIST

Học viện KAIST (Korea Advanced Institude of Science and Techonology) là ngôi trường danh giá, xếp hạng thứ 21 trên thế giới về lĩnh vực Kỹ sư và Công nghệ thông tin, đứng thứ 39 thế giới về Khoa học Tự nhiên theo bảng xếp hạng của QS University Ranking. Trường cấp học bổng thạc sĩ ngành công nghệ và thạc sĩ quản trị kinh doanh với giá trị học bổng bao gồm học phí cho toàn bộ 2 năm cùng khoản trợ cấp hàng tháng 500,000 won.
2. Học bổng đa văn hóa toàn cầu, Seoul National University

Mỗi năm có 10 suất học bổng đa văn hóa toàn cầu được cấp cho các sinh viên là công dân nước ngoài đang theo học các chuyên ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại các trường Đại học là đối tác của Đại học quốc gia Seoul. Giá trị của học bổng bao gồm toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt mỗi tháng 600,000 won (hệ Cao đẳng) và 700,000 won (hệ Đại học), vé máy bay khứ hồi cùng một khóa học Tiếng Hàn ở trường.
3. Học bổng Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee cấp cho sinh viên nhiều loại học bổng khác nhau, từ học bổng toàn phần đến các chương trình hỗ trợ tài chính. Trong đó, một số học bổng sẽ được tự động cấp lại nếu sinh viên đảm bảo các yêu cầu về GPA và tín chỉ. Ngoài ra, trường còn cấp các học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc tại Hàn Quốc.

Tham khảo bài viết tư vấn du học nghề hàn quốc đà nẵng tại https://www.hanbeeviet.edu.vn/tu-van...-han-quoc.html