Một trong những biểu tượng của sân Anfield đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.
Liverpool sắp bước vào trận đại chiến với Chelsea để quyết định vận mệnh của mùa giải 2018/19. Nếu có được chiến thắng trước The Blues, đội bóng của HLV Jurgen Klopp sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Manchester City cho chức vô địch Premier League.
The Kop đang có trong tay 82 điểm, nhiều hơn đoàn quân của Pep Guardiola 2 điểm nhưng đá nhiều hơn một trận. Tuy nhiên, "Lữ đoàn đỏ" đã đón nhận tin không vui khi huyền thoại của CLB, ông Tommy Smithđã qua đời ở tuổi 74.

Huyền thoại Tommy Smith đã qua đời ở tuổi 74.
Cựu danh thủ sinh năm 1945 thường được biết đến với biệt danh "Anfield Iron". Vì tuổi cao sức yếu và một thời gian dài phải chiến đấu với căn bệnh mất trí nhớ, người từng cống hiến 16 năm cho Liverpool đã không thể qua khỏi.  • Trước thềm đại chiến, Giroud nổi điên với CĐV Chelsea  • Bạn đã biết sức mạnh của Liverpool bắt nguồn từ đâu?

"Bố tôi đã ra đi thanh thản và mãi mãi chìm vào giấc ngủ vào lúc 4 giờ 30 phút (theo giờ Anh) tại viện dưỡng lão Green Heyes, tọa lạc ở Park Road, Waterloo, Crosby", thông báo ngắn gọn của con gái huyền thoại Tommy Smith, cô Janette Simpson.
Trên trang chủ của mình, Liverpool cũng đã gửi lời tri ân và chia buồn sâu sắc đến gia đình, người thân của cựu cầu thủ người Anh. Trong suốt sự nghiệp của mình tại Anfield, Tommy Smith đã chơi tổng cộng 638 trận, giành được 4 danh hiệu vô địch nước Anh, 1 cúp châu Âu, 1 cúp FA và 2 UEFA Cup. T
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/happy8