Trong thời gian gần đây, model máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Để biết vì sao thiết bị phun rửa này lại được ưa chuộng đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4.
Ưu điểm của máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4
Sở dĩ máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4 nhận được nhiều phản hồi tích cực là do mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật.
Hiệu suất phun rửa mạnh mẽ, hiệu quả làm sạch cao
Với công suất 7,5KW, áp lực làm việc tối đa lên tới 250 bar cùng lưu lượng nước 16,4 lít cho máy Palada 20M36-7.5T4 có khả năng phun rửa mạnh mẽ, nhanh chóng đánh bay mọi vết bẩn. Đặc biệt, ngay cả những vết bùn đất lâu ngày hay hoen gỉ kim loại tại gầm xe, bánh xe cũng được làm sạch một cách dễ dàng. Nhờ quá trình phun rửa diễn ra nhanh chóng mà người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm nước cũng như lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình phun rửa.
Máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4 có thiết kế tiện dụng
Để cho quá trình phun rửa thêm chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao, Palada đã trang bị cho model này nhiều phụ kiện tiện dụng.
Ta có thể thấy, hệ thống béc phun đa năng với 4 tia nước khác nhau. Nếu như bạn muốn tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu tại gầm xe, bánh xe thì nên dùng đầu béc 00 và 150 có áp lực nước lớn. Đầu phun 250 và 400 lại để làm ướt xe hoặc rửa bọt nhờ áp lực nước nhỏ tránh làm xước sơn.
Ngoài ra, đầu của vòi phun có có độ cong nhẹ giúp cho quá trình phun rửa tại những khu vực nhỏ tiện dụng.
Đồng hồ đo áp to, rõ ràng kết hợp cùng núm chỉnh áp giúp cho quá cho người dùng chủ động cho quá trình phun rửa, dễ dàng theo dõi cũng như điều chỉnh áp lực của dòng nước. Từ đó mà mang lại hiệu suất làm sạch lớn.
Độ bền máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4 lớn
Model này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu u hiện đại dưới sự kiểm định chặt chẽ của những chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao. Máy sử dụng mô tơ từ cho khả năng vận hành mạnh mẽ cũng như bề bỉ cao do được làm từ đồng nguyên chất. Lớp vỏ máy được làm từ inox cho khả năng chống ăn mòn, han gỉ, chống va đập giúp bảo vệ máy tốt trước những tác động trực tiếp như mưa, nắng,...

Hệ thống dây phun cao áp với hai lớp là lưới thép bên trong được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa cứng. Nhờ đó mà dây có độ bền cao, chịu được áp lực mạnh của nước.
Máy có thiết kế nhỏ gọn, tính linh động cao
Model máy rửa xe cao áp Palada 20M36-7.5T4 có thiết kế nhỏ gọn giúp cho quá trình phun rửa tiện dụng cũng như tiết kiệm được không gian cho việc cất giữ và bảo quản máy.
Hơn nữa, hệ thống bánh xe cao su to, linh động dưới thân máy giúp cho máy dễ dàng di chuyển trên nhiều bề mặt dù khối lượng lên tới 96kg.
Tay đẩy, tay kéo tích hợp cùng dây dẫn cao áp có chiều dài 15m giúp nâng cao tính cơ động cho máy.
Giá thành máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4 hợp lý
Hiện nay, model phun rửa này được bày bán với giá 16,7 triệu đồng. Đây là một mức giá hợp lý cho một thiết bị phun rửa có công suất lớn như vậy. Máy phù hợp với những tiệm phun rửa chuyên nghiệp, có quy mô lớn.
Ngoài ra, thời gian bảo hành máy lên tới 12 tháng nên ít phải mang máy đến tiệm sửa chữa, tiết kiệm được chi phí.
Hạn chế của máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4
Ngoài những ưu điểm nổi trội đã kể ở trên, model Palada 20M36-7.5T4 vẫn có độ ồn khá lớn trong quá trình vận hành. Tiếng ồn là điều không thể tránh trong quá trình vận hành của bất cứ chiếc máy rửa xe nào và Palada 20M36-7.5T4 cũng vậy. Tiếng ồn có thể gây khó chịu cho người dùng nếu vận hành trong một thời gian dài. Vì vậy cần có thời gian nghỉ ngơi giữa các lần vận hành máy.

Ta có thể thấy ưu điểm của máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4 đã “đè bẹp” hạn chế. Nhờ đó mà từ khi ra mắt đến nay, model này vẫn đang rất được ưa chuộng.