Bạn đã biết đến thương hiện Epson nổi tiếng? Bạn biết đến các dòng máy in của Epson? Hoặc thậm chí bạn đã từng sử dụng máy in Epson C5210dw, nhưng ở phiên bản máy in hai mặt Epson dẫn mực liên tục C5210dw bạn đã nghe qua chưa, và phiên bản này có gì đặc biệt hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Máy in phun màu Epson C5210dw có tích hợp thêm hệ thống dẫn mực liên tục là phiên bản máy in được thiết kế đặc biệt tại máy in Hà Nội
Kế thừa và phát huy các ưu điểm của dòng máy Epson cùng loại
Về kiểu dáng, máy vẫn giữ đúng thiết kế nguyên bản của máy in phun màu Epson C5210dw phiên bản trước. Với kích thước gọn, nhẹ, màu sắc tinh tế, trang nhã, máy tạo được sự nổi bậc nhất định cho môi trường làm việc của bạn.
Máy làm việc ổn định, êm ái, không phát ra tiếng ồn khi in ấn tạo được sự chuyên nghiệp và dễ chịu cần thiết cho người dùng, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, thân thiện với môi trường.
Khi tìm mua một thiết bị cho văn phòng điều khách hàng quan tâm nhất chính là khả năng làm việc và chất lượng mà máy mang lại. Ở phiên bản máy in phun màu Epson C5210dw cho người dùng trãi nghiệm được những ưu điểm nổi bậc nhất. Máy có tốc độ in rất cao, hoạt động với công suất lớn, bạn có thể yên tâm khi văn phòng mình có quá nhiều tài liệu cần in ấn, xử lý với tốc độ 34 trang in/phút, máy luôn hoàn thành xuất sắc mọi giới hạn công việc.
Với độ phân giải cao 4800 x 1200 dpi, máy in phun màu Epson C5210dw đem đến những hình ảnh không thể sống động và chất lượng hơn. Điều này sẽ khiến bạn luôn hài lòng khi mọi việc đều như mong muốn, không phải mất thời gian in lại các bản in lỗi.
Máy in phun màu nào tốt nhất
Máy có giao diện dễ nhìn, quan sát, bạn có thể điều khiển máy một cách đơn gian khi đứng trực tiếp tại máy in ấn. Ngoài ra, với cải tiến thông minh đa dạng trong kết nối, máy in phun màu Epson C5210dw rất linh hoạt khi liên kết với các thiết bị di động khác qua mạng internet. Mang đến đa dạng về đối tượng người dùng có thể tiếp cận và sử dụng máy.

Máy in phun màu Epson C5210dw có nhiều tính năng tốt, tối ưu mang lại hiệu quả khi sử dụng
Là máy in hai mặt dẫn mực liên tục
Vì sao đây là nâng cấp nổi bậc nhất của máy? Khi in ấn với số lượng lớn, bạn gặp vất vả khi phải lật từng trang in, giờ đây khi sử dụng máy in phun màu Epson C5210dw bạn sẽ làm việc một cách chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và cảm thấy thú vị khi sở hữu thiết bị in hiện đại này.
Máy in Hà Nội đã thiết kế riêng cho máy in phun màu Epson C5210dw hệ thống dẫn mực liên tục. Hệ thống có sử dụng con chip giúp máy đạt tốc độ và khả năng phun in ổn định hơn các dòng máy khác. Khi cần tiếp mực in cho máy bạn không mất thời gian thiết lập lại nhờ hệ thống này. Điều này tạo nên sự đặc biệt nhất cho phiên bản máy in phun màu Epson C5210dw này.

Máy in phun màu Epson C5210dw được tích hợp thêm hệ thống dẫn mực liên tục tạo nhiều tiện ích cho người dùng
Máy in Hà Nội rất tự hào khi mang đến sự trãi nghiệm thú vị và tiện ích nhất cho khách hàng ở dòng máy Epson C5210dw, một phiên bản máy in hai mặt Epson dẫn mực liên tục hoàn hảo hơn, chất lượng hơn. Để có thêm thông tin cần thiết về dòng máy in này, bạn có thể truy cập địa chỉ mayinhanoi.vn.