Ngành dịch vụ rửa xe là một ngành rất hot trong nhiều năm nay. Vì vậy mà các cửa hàng rửa xe vẫn ngày càng được mở ra nhiều hơn. Nhưng liệu ngành dịch vụ này có còn đem lại lợi nhuận cho người kinh doanh như trước đây hay còn hơn thế. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích những mặt lợi hại khi mở tiệm rửa xe.
3 Thuận lợi của việc marketing tiệm rửa xe ô tô ngày nay
1. Nhu cầu thị trường hùng mạnh
Nhu cầu thị trường nước ta hiện tại ngày càng lớn theo thống kê thì tính tới tháng 3 năm 2019 lượng xe ô tô lưu hành tại cả nước là hơn 3 triệu xe.

Bạn hãy thử tính bài toán nhỏ lợi nhuận bạn thu về từ mỗi mẫu xe ô tô đem lại là bao nhiêu? Số tiền thu về của những địa chỉ rửa xe ô tô là một con số khủng. Với con số này hoàn toàn có thể thuyết phục được những người còn lo lắng trước khi mở shop rửa xe ô tô.

2. Khách hàng quan tâm sự tiện dụng và nhanh chóng
Với cuộc sống bận rộn hiện tại thời gian nghỉ ngơi dường như chưa còn quá phần lớn quan trọng bởi vậy họ luôn có nhu cầu dịch vụ rửa xe vừa nhanh chóng lợi ích vừa đảm bảo chất lượng thay vì tự rửa xe tại nhà.

3. Nguồn nhân lực dồi dào
80% thợ rửa xe giờ đây hầu hết đều là các người đã qua đào tạo cơ bản chứ chưa còn là nguồn lao động phổ thông như trước nữa. Chủ yếu bởi thế nếu bạn đứng lên kinh doanh shop rửa xe ô tô thì có thể dễ dàng thuê nhân viên mà không tốn giá tầm đào tạo tay nghề cho họ.

4. Thiết bị rửa xe đa dạng
Thời kì khoa học công nghệ phát triển nên hệ thống dụng cụ rửa xe cũng ngày trở lên đa dạng. Một số thiết bị không thể thiếu tại mỗi cửa hàng rửa xe bao gồm máy rửa xe chuyên dụng, máy nén khí, bình xịt bọt tuyết, dung dịch rửa xe,....


những thách thức không thể tránh khỏi khi mở tiệm rửa xe ô tô
Thuận lợi có nhưng kiên cố thiết yếu THÁCH THỨC cạnh tranh. Vậy lúc mở tiệm rửa xe ô tô sẽ có những cạnh tranh nào chờ bạn?

- giá tầm đầu tư đẩy mạnh cao
Vật giá hiện tại đều đang có xu hướng đẩy mạnh cao đặc biệt tiền bạc thuê mặt bằng hơi đắt đỏ. Với mô hình tiệm rửa xe ô tô đơn thuần chỉ rửa chưa dẫn đến dịch vụ thì cũng cần không gian mặt bằng hơi lớn để đáp ứng công việc và vị trí mặt bằng phải là các nơi đông dân cư, tuyến đường to. Để thu được mặt bằng đáp ứng được hai tiêu chí trên thì giá tiền bạn nên bỏ ra là không phải nhỏ.

- Thị trường khó khăn khốc liệt
chính những cơ hội của việc mở cửa hàng rửa xe ô tô đã mang lại các thách thức chưa dễ dàng cho những người đi sau. Trong cuộc đua này ví dụ bạn không có đủ những đặc điểm thì vô cùng nhanh chóng sẽ bị tụt lại phía sau bởi các người đầu ngành đi trước.

Vậy mở địa chỉ rửa xe ô tô có dễ dàng sinh lời không?
trường hợp bạn biết bí quyết và thực hiện đúng đắn các quy trình đầu tư thì công việc rửa xe ô tô này có thể giúp bạn nhanh chóng khiến cho giàu. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào đa phần đặc điểm như:

- Chiến lược kinh doanh của bạn phải rõ ràng.
- Có kiến thức và kỹ năng nhất định để theo kịp thời thế.
- Ngoài ra, còn có thể do các đơn vị cạnh tranh không lành mạnh.
Tham khảo thêm: phụ kiện máy rửa xe
Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn định hướng được cho tương lai của mình và nhận ra được các vấn đề khi kinh doanh mở cửa hàng rửa xe ô tô. Ví dụ bạn buộc phải hỗ trợ trong lĩnh vực này hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09666 31546 - 09123 70282, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành thêm bạn.