Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
mang cái tên Đức Tân (hay còn được gọi Bố Già) tiệm may có tuổi đời hơn 60 năm là sự tuyển lựa may vest cưới bậc nhất của không ít chú rể & giới văn phòng, kể cả hồ hết nghệ sĩ phái nam nổi danh ở TP.Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là một thợ may với kỹ năng tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là toàn bộ những deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng giống như đo lường và tính toán tham số cực kỳ tỷ mỉ & tường tận.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt tính từ lúc trục đường Lê Văn Sỹ còn là khu phong cách Trương Minh Giảng, rồi lúc khuynh hướng đồ may sẵn lên ngôi không những thế tiệm may vẫn kinh doanh tốt suốt hơn 30 năm nay. quý khách gần gũi liên tục đến tiệm sẽ không còn lạ lẫm mang cuốn catalogue mang các mẫu vest vô cùng phổ cập trong khoảng cách đây vài chục năm. ngoài ra chẳng phải vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp cập nhật khuynh hướng cá tính mới nhất bên trên thế giới. Ở đây với các cuốn catalogue mới với đầy cá tính châu âu lẫn Châu Á đc sắp đặt vô cùng ngay ngắn, đặc trưng ở đây còn có những cuốn catalogue với phong cách Hàn Quốc có các người mẫu mới nổi mới nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
với sự tin tưởng to trong khoảng các bạn, Cao Minh đã tạo đc một Hình ảnh cực kỳ thân thuộc trong tâm địa người dân việt nam. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho khách hàng quốc tế, song song còn xuất khẩu hàng sang những thị trường nức danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đây chính là trang web để các bạn có thể đặt may trực tuyến mà không cần thiết phải mất thời gian tới tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may những bộ Veston cưới và Vest thương lái mà bạn chẳng thể nào mua được bên ngoài ở các cửa hàng cá tính, trọng tâm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn khẳng định may đẹp đủ những khung từ bé dại tới lớn từ 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả các các bạn với yêu cầu đặc biệt về Bespoke, Full canvas hay bề ngoài và form áo.

Tiệm may Vestdep.net
có nhiều năm kinh nghiệm chuyển động trong ngành nghề may vest nam cũng như phân phối những mẫu vest có sẵn, Vestdep.net luôn luôn khẳng định mặt hàng của mình luôn khiến cho ưng ý quý khách song song được nhìn nhận cao & chọn làm bạn đi cùng suốt thời gian qua. hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp khuynh hướng sở hữu có nhu cầu mang đến cho khách hàng những bộ vest tuyệt vời và hoàn hảo nhất. quý khách rất có thể thả phanh chọn lựa cá tính, làm từ chất liệu, color để vestdep.net rất có thể giúp người dùng tạo ra 1 bộ vest trọn vẹn phù hợp với vóc dáng và thị hiếu dù cho khách hàng tí hon hay mập.

View more random threads: