Máy tời kéo mặt đất là một trong những máy được sử dụng phổ biến bởi tính ưu việt của nó trong xây dựng công trình. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, phân phối sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và mất tiền một cách oan uổng cho khách hàng. Bài viết xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để mua máy JK5 đạt chuẩn.

Ứng dụng của máy tời kéo JK5

Tời kéo 5 tấn JK5 – 22 m/phút được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như:
-Vận chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng giúp giảm thiểu nhân công, giảm thiểu sức lực và tai nạn lao động.
-Được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng hóa, các công trình xây dựng.
Đặc điểm của máy tời kéo JK5
- Năng suất cao: Tuy có cùng tải trọng nâng 5 tấn, cùng trọng lượng máy 1200kg, có cùng dung tích tang cuộn 300m với các loại máy khác nhưng nếu bạn cần một chiếc tời mặt đất năng suất cao, tiết kiệm thời gian thì tời kéo mặt đất JK5 sẽ là lựa chọn tốt nhất.
- Tốc độ nhanh: Nó có thể nâng hạ vật nặng, kéo hàng hóa, tàu thuyền hay bất kỳ thiết bị nặng cân nào theo phương ngang với tốc độ cực nhanh lên đến 21m/phút.
- An toàn: Tốc độ vận chuyển nhanh, tải trọng nâng lớn, nhưng độ an toàn của chiếc tời kéo mặt đất này cũng rất cao. Bởi cũng như JM5, nó được trang bị hệ thống phanh thủy lực, giúp người điều khiển có thể cho dừng tời nhanh chóng.

Hình 1.
Máy tời kéo JK5 có tốc độ vận chuyển nhanh, tải trọng nâng lớn

Kinh nghiệm khi mua máy tời kéo JK5

- Tìm hiểu về thông tin sản phẩm: Để đảm bảo về sản phẩm máy tời kéo mặt đất có tốt hay không bạn cũng nên tìm hiểu trước về thông tin sản phẩm, giá thành, chất lượng, nguồn gốc của máy. Để có sự chủ động lựa chọn.
- Chọn cửa hàng uy tín: Bạn cũng nên tìm hiểu để biết cửa hàng đó có uy tín không, có chuyên cung cấp máy tời kéo mặt đất không? Bạn không nên tùy tiện vào những địa chỉ không uy tín chưa có kinh nghiệm gì về máy này cả và vẫn chưa có uy tín nên rất khó để nhận biết được máy đó có chất lượng hay không và chế độ bảo dững cũng không được đảm bảo.
- Tùy vào nhu cầu và điều kiện bản thân:
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tời điện có cùng tải trọng nâng hạ nhưng thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu khác nhau lại có một mức giá khác nhau. Chính vì thế người tiêu dùng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại máy tời điện phù hợp với khả năng tài chính của mình. Thông thường thì thiết bị máy tời điện có xuất xứ từ các nước Đông Âu sẽ rẻ hơn các nước Tây Âu.
Hãy đến Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái
để mua các thiết bị máy móc chính hãng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, phân phối máy móc phục vụ cho công trình xây dựng với chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau. Vì tính chất quan trọng của công trình mà bạn nên thật cẩn thận trong quá trình lựa chọn. Để được an toàn và tin cậy, bạn có thể tìm đến Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái để mua máy tời kéo JK5 và các thiết bị máy móc chính hãng khác.

>>Xem thêm: tời kéo jm 5
Hình 2.
Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái chuyên cung cấp

máy móc phục vụ công trình xây dựng
Phúc Thái JSC., là đơn vị đại lý độc quyền phân phối tời kéo mặt đất hiệu Fengxi - Thượng Hải Trung Quốc tại Việt Nam; Đại lý phân phối máy trộn Jianxin - Hà Nam Trung Quốc tại thị trường Việt Nam và ngoài ra là đối tác thương mại của nhiều công ty, tập đoàn lớn của Trung Quốc.
Những sản phẩm máy móc, thiết bị đảm bảo chất lượng tốt – giá cả cạnh tranh – có hóa đơn GTGT, giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm (CO), giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ) đầy đủ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất qua:
Website: http://phucthai.com.vn/ hoặc http://www.mayxaydungphucthai.com
Trụ sở: Mễ Trì Hạ – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 04.6671.9502 – Fax: 04.3687.6235 – Hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382
Email: phucthaico@gmail.com.

>>xem ngay: tời kéo jk 5

View more random threads: