1. Xe nâng Crown

Tập đoàn Crown bắt đầu hoạt động vào năm 1945. Có hội sở tại New Bremen, Ohio và đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp xe nâng công nghiệp hàng đầu thế giới. Crown là một nhà lãnh đạo công nghệ với những tiến bộ trong tự động hóa và quản lý đội tàu. Cung cấp xe nâng cơ bản có trọng tải từ 1800kg đến 2700kg. Crown bán máy móc mới cũng như xe nâng hàng đã qua sử dụng được tân trang lại tại nhà máy. Bảo hành, phục vụ và cung cấp linh kiện là những điểm trọng tâm của công ty. Xe nâng hàng Crown là tốt nhất cho các nhà kho và các chuyên gia nông nghiệp.

Xem >>> xe nang Container

2. Xe nâng Yale

Yale đã sinh sản xe nâng trước tiên của họ vào năm 1920. hiện thời, Yale cung cấp xe nâng trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Cleveland, Yale chuyển vận trên toàn cầu và là nhà cung cấp nguồn duy nhất cho xe tải nâng ba và bốn bánh. tải trọng các xe nâng Yale ngả nghiêng từ 1400kg đến 16000kg. Công nhân xây dựng, bến tàu, nhà kho và nông trại cốt tử dùng những xe nâng chất lượng này.

3. Xe nâng Toyota.

Toyota là một tập đoàn lớn cốt tử nức danh về sản xuất ô tô. Nhưng Toyota cũng đã xây dựng ngành xe nâng hàng trong 80 năm. Có hơn 500.000 xe nâng Toyota ở Hoa Kỳ với sự lựa chọn đa dạng từ xe nâng pallet bán tự động cho đến forklift counterbalance. Toyota có đầy đủ các thỏa thuận tài chính và bảo trì có sẵn. Nhiều công ty tải và hấp thụ hàng hoá dùng các sản phẩm xe nâng của Toyota.

4. Xe nâng JBC

JCB được đặt theo tên của người sáng lập, Joseph Cyril Bamford. Nó vẫn là một công ty xe nâng tư nhân kể từ khi bắt đầu vào năm 1945 và hiện đang điều hành 22 nhà máy trên bốn đất liền với 750 đại lý trên toàn thế giới. JBC có rất nhiều mô hình và cung cấp các gói dịch vụ và tài chính đầy đủ. Xe nâng của JBC thường được nhìn thấy trong các trang trại, trong nhà kho, xung quanh các công trường xây dựng và phổ quát trên các cơ sở quân sự.
Xem >>> www.samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

5. Xe nâng Komatsu

Komatsu là nhà sản xuất máy móc khai thác mỏ, quân sự và xây dựng của Nhật Bản. Họ bắt đầu vào năm 1921 và có mặt ở Hoa Kỳ vào những năm 1970. Komatsu có một mạng lưới xe nâng và đại lý rộng lớn ở Mỹ. Hệ thống giám sát KOMTRAX tích hợp của họ là độc quyền cho Komatsu. Nó cho phép giám sát thiết bị từ xa để cảnh báo chủ sở hữu và người vận hành về sự cố đang chờ xử lý.

6. Xe nâng Clark

Clark Material Handling Company được thành lập vào năm 1903 và xây dựng chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1917. Clark có hội sở tại Lexington, Kentucky và được tổ chức tư nhân với các cơ sở sinh sản và phân phối trên toàn thế giới. Clark đã xây dựng hơn 350.000 xe nâng cũng như xe tải pallet, bộ chọn hàng và máy xếp. Họ tập trung vào xe nâng hạng trung cho các ứng dụng kho, sinh sản và xây dựng.

7. Xe nâng Linde

Linde là thương hiệu hàng đầu châu Âu trong công nghệ sinh sản xe nâng. mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu của họ trải rộng trên 10 nhà nước bao gồm cả sự hiện diện nổi trội của Mỹ. Linde ban đầu sinh sản xe tải công nghiệp và thủy lực và chuyển sang sản xuất xe nâng vào năm 1959. hiện tại, họ là một công ty hàng đầu về robot và thiết bị nâng hạ. Linde chính yếu tập hợp vào nhu cầu kho.

8. Xe nâng Unicarrier

Unicarrier là một thương hiệu xe nâng mới nổi gần đây nhưng họ đã sản xuất thiết bị từ đầu những năm 1900. Unicarrier đã mua lại liên tiếp thương hiệu Nissan, Barrett Industries và TCM. Kinh nghiệm phối hợp của họ đã tạo ra một thương hiệu xe nâng tuyệt để dùng kho trong nhà.

9. Xe nâng Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi là tên thương hiệu ban đầu cho một loạt các máy móc nâng hạ được sản xuất bởi Nhật Bản. Mitsubishi hiệp tác với hãng Caterpillar để trở nên hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), có hội sở tại Houston, Texas. Dưới thương hiệu này, họ sản xuất một loạt các loại từ xe nâng hạng nhẹ đến máy công nghiệp

10. Xe nâng Hyster

Hyster có nhẽ là thương hiệu xe nâng nức tiếng nhất thế giới. Hyster được thành lập vào năm 1929 để cung cấp các thiết bị nâng hạ và giải pháp xử lý nguyên liệu bền. Ngày nay, Hyster có các trọng tâm phân phối tại hơn 130 nhà nước và đã sinh sản hàng triệu máy nâng. Hyster là một thương hiệu xe nâng đã được chứng minh là đáng tin tưởng.#, đặc biệt là trong dịch vụ khách hàng.

Trên đây là 10 mác xe nâng được đánh giá là tốt nhất thế giới giờ. Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê các loại xe nâng hãy liên quan Samco Vina để được tham mưu miễn phí và có giá tốt.

Xem >>> dịch vụ lưu Container

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com

Hotline: 0903 695 688