Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dường như không còn đủ kiên nhẫn với 1 cái tên trong đội hình.
Real Madrid đã thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng, cải tổ đội hình mùa hè 2019. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chi ra 303 triệu euro, mang về những gương mặt giàu tiềm năng như Eden Hazard, Luka Jovic và Ferland Mendy. Cùng với đó, thượng tầng "nhà trắng" cũng thanh lý bớt nhiều cái tên không còn tương lai và phù hợp với định hướng phát triển CLB.
Trong số những gương mặt nằm ở danh sách "thanh trừng" của HLV Zinedine Zidane, Gareth Bale, James Rodriguez, Lucas Vazquez, Luka Modric, Isco... Đều những là loạt cái tên rất điển hình. Đáng tiếc nhất phải kể đến trường hợp của Luka Modric. Tiền vệ người Croatia đánh bại Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ở nhiều hạng mục giải thưởng cá nhân năm 2018. Nhưng sang 2019, mọi chuyện là rất khó khăn và đầy bế tắc.
Luka Modric ngày càng cho thấy phong độ sa sút và bộ mặt thất vọng. Vì lẽ đó, theo Calciomercato, Real Madrid sẵn sàng bán đứt Luka Modric, nếu có bất kỳ CLB nào đưa đủ mức giá 8.6 triệu bảng.

Real ra giá bán đứt Modric.
Hiện tại, cả AC Milan và Inter Milan đều quan tâm sát sao và chuẩn bị những động thái chuyển nhượng cụ thể cho công thần của Real Madrid. Bên cạnh đó, hàng loạt CLB tại Ngoại hạng Anh cũng mong muốn sở hữu Modric mùa đông tới, đơn cử như Tottenham, CLB cũ của ngôi sao sinh năm 1985.
Nguồn: https://lucky88.net