Nhập khẩu nguyên chiếc và sản xuất với nhà máy từ Nhật Bản, Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản là thương hiệu chăn nhập khẩu hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam có dấu CO từ cục thương mại Nhật Bản.

Các mẫu Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản hiện đã được cửa hàng chia sẻ trực tuyến tại https://chănlôngcừu.vn và bán buôn bán lẻ ở 83 yên lãng, thịnh quang, đống đa, Hà Nội.Sản phẩm chăn đệm lông cừu có chất lượng ổn định với nhà máy được đặt ở Nhật Bản như 1 lời cam kết chất lượng. Chăn được công ty đối tác của bên mình đặc biệt thiết kế với yêu cầu cũng như tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cao hoàn hảo của từng chiếc chăn.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản chuyên phục vụ cho các đợt rét đậm, với nhiệt độ giảm sâu dưới 7 độ C. Sản phẩm chăn lông này có ưu điểm ấm nhanh, ấm lâu, và ấm thoáng. Chăn cũng rất êm ái và vô cùng ấm ..

Hãy xem thêm các mãu chăn ga gối Nhật Bản nhãn hiệu Nekio tại https://www.facebook.com/nekiovietnam/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn và thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn ga gối đệm Nekio Nhật Bản cao cấp, chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 83 Yên Lãng (Thái Hà Mới) - Thịnh Quang – Đống Đa - Hà Nội