mọi cô dâu đều mong muốn mình là Hotgirl nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật kỹ càng váy đầm cưới hoàn toàn có thể giải quyết cao nhất thiếu sót thân thể, khéo léo khoe nét xin xắn vóc dáng.
váy cưới ren
thời điểm cuối năm mùa đông là lúc những cái váy cưới sở hữu tay đc lựa chọn nhiều nhất bằng sự dịu dàng êm ả, kín kẽ mà ấm áp cho cô dâu.
váy cưới tay dài
với cá tính cổ xưa and tao nhã, váy đầm cưới với tay đang trở mình vào tuyến phố đua xu thế năm 2018, đc những đơn vị thiết kế lòng tin vì điểm hay ko kén dáng người, bất kể cô dâu sở hữu tầm dáng cao, rẻ, đầy hay tí hon, bờ vai rộng, cánh tay không dong dỏng … thì đầm cưới tay dài sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.

váy đầm cưới cho nàng bắp tay to.
tuyệt vời ko chọn những kiểu đầm quây hay tay ngắn là điều trước nhất các cô dâu mang bắp tay to bắt buộc gợi ý. có thiếu sót ở bắp tay, các nàng nên lựa chọn cho chính mình loại váy dài tay bởi ngoài mặt này giúp cô dâu hoàn toàn có thể che bớt đi phần tay thô và giữ cho tầm dáng trở nên tao nhã, gọn gàng & mềm dịu.

nên chọn chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) & lưới mỏng (Delicate Net) để đem lại cảm giác mờ ảo and quyến rũ. bằng 2 cấu tạo từ chất ren này sẽ giúp cho các cô dâu không thực sự kín đáo sở hữu phần tay dài mà vẫn sexy nóng bỏng và đương đại. ngoài ra, tay đầm đc thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhõm cũng sẽ đem đến cảm giác cao nhã, cổ xưa, gọn gàng and không kém phần lôi cuốn.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay to hoặc vai thô của các cô dâu chính là áo cưới trễ vai có phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến nghị cho những cô dâu mang vai rộng chính là hãy giảm thiểu xa những mẫu váy cưới quây ko tay, váy đầm ôm ấp sát hay váy cưới 2 dây. Thay vào đây, loại đầm cưới dài tay sở hữu chất liệu ren trên nền voan mềm, lại ấp ôm sát vai & tay bắt buộc tạo cảm giác vừa vặn che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ đc thanh thản, thướt tha hơn.

Để tăng thêm điểm nổi bật cho loại đầm cưới dành riêng cho các cô nàng vai rộng, việc lựa chọn những dòng áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ làm cân đối lại bờ vai cho cô dâu, tạo hiệu ứng vai thu hẹp lại và dong dỏng bé nhiều hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa bí mật, nửa hở nhưng lại tạo đc sức quyến rũ kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh mắt của mỗi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy đầm cưới cho cô dâu thuôn
mang thân hình mảnh dẻ, cô dâu toát lên sắc đẹp thanh thản, nhẹ nhõm nhưng phần trên lại tí hon gò, nhất là phần cổ và xương quai xanh. chính vì vậy, các cái váy đầm cưới cho cô dâu sở hữu body nhỏ buộc phải khiến cho vượt bậc được vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của tôi.