Real Madrid đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ, sau một mùa giải 2018/19 thảm hoạ. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dưới sự dẫn dắt của HLV Zinedine Zidane đã thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ nhân sự mùa hè 2019. Los Blancos chi hơn 300 triệu euro, mang về 5 gương mặt mới.
Đọc thêm: ca cuoc bong da dem nay
Tuy nhiên, bấy nhiêu chưa phải là trọn vẹn quá trình cải tổ mà thượng tầng "nhà trắng" mong muốn. Một số gương mặt không còn tương lai phát triển ở CLB buộc phải rời đi từ tháng 1 hoặc chậm nhất là mùa hè 2020. "Cựu vương" Châu Âu cần ổn định tình hình lực lượng càng sớm càng tốt để hướng đến nhiều mục tiêu giàu tham vọng hơn.
Trước viễn cảnh đó, theo The Athletic, Luka Modric chuẩn bị cập bến DC United. Dự kiến, chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng thế giới 2018 sẽ đến MLS thi đấu vào giữa mùa của giải đấu này. Năm 2019 vừa qua, truyền thông quốc tế từng đưa tin rằng, Modric đã có những cuộc gặp với phía đội bóng nước Mỹ để chốt tương lai, cùng những thoả thuận về điều khoản cá nhân.


Đây là thông tin không mấy vui vẻ dành cho các CĐV Real, bởi Luka Modric vẫn là gương mặt gắn bó rất nhiều trong thành công chung của đội bóng hơn nửa thập kỷ qua. Dù vậy, tuổi tác đã khiến cho cựu sao Tottenham Hotspur không còn đủ sung sức để cống hiến cho Los Blancos lâu dài thêm nữa.
Xem Modric ra mắt tự truyện:

Minh Trí | 11:09 07/01/2020