trang bị dụng cụ buffet

Buffet đã nhập cảng vào Việt Nam từ rất lâu, bí quyết đây khoảng 5 năm và những khách sạn to đã tổ chức loại tiệc này từ khá lâu. Trong một đôi năm trở lại đây thì phong cách ăn uống này thật sự sôi động. Vậy để có thể doanh nghiệp được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, có hiệu quả cao, mang đến sự chấp nhận cho khách thì cần sở hữu các nhân tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở vật chất cũng như những trang đồ vật công cụ buffet. ấy là các nghi vấn đầu tiên được đặt ra lúc 1 nhà hàng khách sạn muốn đưa việc đơn vị buffet vào kế hoạch buôn bán của mình.


Sau đây là 1 số thiết bị dụng cụ buffet cần phục vụ 100 khách, các chủ nhà hàng nên tham khảo, Nhận định và đưa vào tiêu dùng


một. Đồ gỗ
+ Bàn dùng để bày thức ăn
Để có thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn với thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn ở giữa phòng và 4 bàn ở 4 góc phòn sao cho phù hợp và dễ dàng nhất. Điều quan yếu nhất là kê sao cho khách với thể dế dàng lấy được thức ăn và tiện trong viêc di chuyển.

+ Ghế
Ghế được dùng là cái có bọc nêm, với hoa văn và màu sắc trang nhã, ngoại hình đẹp, gọn gàng. tiêu dùng khi khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê tiếp giáp với phòng và sát tường để một khoảng ko rộng ở giữa phòng.

+ những trang bị công cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để đựng bánh mỳ và hoa quả. để phục vụ cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. ngoài ra còn cần 2 thớt cắt bơ để khách dùng lúc ăn cùng sở hữu bánh mỳ và các món ăn khác.




Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: http://tiecbuffet.tin.vn/blog/ban-thiet-bi-dung-cu-nha-hang-cho-tiec-buffet-tai-TPHCM.html

2. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn tiêu dùng là khăn hai lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cộng tông màu có ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên sở hữu màu cùng tông.

3. Đồ kim khí
các cái đồ vật phương tiện buffet dùng bằng inox là chủ yếu. để tạo ra cho bữa tiệc với 100 khách ăn thì các dụng cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt ở đầu mỗi bàn để khách lấy dùng được tiện lợi.

không những thế những dòng muỗng, đồ gắp… sử dụng cho món nào thì được đặt cạnh món ấy, mỗi loại một – hai chiếc.

Nồi giữ hot để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 người mua sở hữu số lượng là 5 dòng. Thức ăn được tiếp liên tục chứ không bày phổ biến dòng nồi giữ hot này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là 1 trong phổ thông các thiết bị dụng cụ buffet gồm với các loại bát, đĩa để khách sử dụng. Bát, đĩa được tiêu dùng bao gồm:

Đĩa to có tuyến phố kính 30 cm để bày thức ăn. chính yếu để bày các dòng thức ăn nguội. Tuỳ theo thực đơn sở hữu nhiếu món hay ko thì sẽ tiêu dùng đĩa sứ to nhiều hay ít, thường khoảng 15 – 20 dòng.

Đĩa sứ nhỏ với trục đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. chiếc đĩa này được chuẩn bị với số lượng từ 100 đến 120 mẫu cho bữa tiệc với 100 khách. Khách ăn sẽ với đủ đĩa và với thể đổi thay đĩa lúc cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị có số lượng như vậy như đĩa ăn, gồm sở hữu bát ăn xúp và bát ăn các món khác như cháo, mỳ,… mỗi loại đều với số lượng là 100 – 120 cái.

5. Đồ thuỷ tinh

các đĩa thuỷ tinh lớn để bày thức ăn tiêu dùng 1 lượng tương tự như đĩa sứ to ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chủ yếu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những dòng rượu khác nhau sẽ sở hữu các dòng ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi mẫu là 100 – 150 chiếc.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet giá rẻ