Arturo Vidal là một trong những chiến binh dày dặn thi đấu trận mạc của Barcelona. Tiền vệ người Chile từng đi qua nhiều đội bóng và giải đấu lớn, tích luỹ cho bản thân rất nhiều khoảnh khắc cũng như kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao. Vì vậy, khi đến Barcelona, Vidal không mất quá nhiều thời gian để hoà nhập, cũng như toả sáng tại Camp Nou.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...11-1-2020.html
Dù vậy, mùa hè 2019, trong công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình Barcelona, đội bóng xứ Catalan mang về những bản hợp đồng mới. Trong đó, Frenkie de Jong là một trong những cái tên tiêu biểu hàng đầu, nhận được sự kỳ vọng lớn. Chính việc De Jong gia nhập Barcelona đã đe doạ vị trí của nhiều ngôi sao khu trung tuyến Blaugrana, mà Ivan Rakitic và Arturo Vidal là hai gương mặt điển hình nhất.
Vì vậy, thời điểm hiện tại, tầm ảnh hưởng của Vidal tại Barcelona đã không còn được tốt như trước. Mới đây, trước những lời đồn đoán sẽ rời Blaugrana để cập bến San Siro, đầu quân cho Inter Milan, Vidal đã chính thức lên tiếng về điều này:

Vidal lên tiếng về tương lai ở Camp Nou.

"Tôi muốn ở lại Barcelona, nhưng tôi phải khách quan và sống trọn từng ngày. Nếu vào tháng 12 hoặc cuối mùa giải, tôi không còn cảm thấy quan trọng ở đây nữa, tôi sẽ phải tìm một giải pháp mới và nhìn xem, đội bóng nào đang muốn có mình để đưa ra quyết định." Vidal nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Tây Ban Nha TV3.
Xem Barcelona tập luyện:

View more random threads: