Trận giao hữu của Manchester United với Stoke City đã bị hủy vào phút cuối vào thứ Ba sau khi HLV Michael O'Neill của câu lạc bộ Championship đã thử nghiệm tích cực cho Covid-19.

Stoke đã đến sân tập của United cho trận đấu khi họ được thông báo về bài kiểm tra tích cực của O'Neill. Cầu thủ người Bắc Ailen đã thử nghiệm âm tính trong năm vòng thử nghiệm trước đó, Stoke cho biết trong một tuyên bố.

"Stoke có thể xác nhận rằng người quản lý O'Neill đã thử nghiệm dương tính với virus Covid-19 sau vòng thử nghiệm mới nhất vào thứ Hai (ngày 8 tháng 6)", Stoke, người chơi ở giải hạng hai của bóng đá Anh, nói.

"Bây giờ anh ấy sẽ làm theo hướng dẫn có liên quan và trải qua một thời gian bị cô lập, trong khi tiếp tục liên lạc ảo thường xuyên với nhân viên huấn luyện và các cầu thủ của anh ấy."

Bóng đá ở Anh đã bị đình chỉ kể từ giữa tháng 3 do đại dịch nhưng Premier League sẽ bắt đầu khởi động lại vào ngày 17 tháng 6, với chức vô địch sau ba ngày sau đó.

United đang đứng thứ năm trong chuyến bay hàng đầu, ba điểm sau Chelsea và sẽ tiếp tục chiến dịch của họ trước Tottenham Hotspur vào ngày 19 tháng Sáu.
Có thể bạn quan tâm: kết quả bóng đá tối nay