Bàn ủi hơi nước Rowenta DG8430 không giống bất cứ loại bàn ủi truyền thống khác, nó có một bình chứa nước lớn hơn nhiều và tạo ra hơi nước nhiều lần hơn. Là sản phẩm đáng để bạn tham khảo.

Tin khuyến mãi cho những ai đã tin tưởng và mua hàng tại lazada. Để tri ân lazada tổ chức áp dụng voucher giảm giá cực sốc 50k ,100k ...500k tha hồ chọn lựa sản phẩm tha hồ nhận voucher giảm giá. Riêng với đồ gia dụng sẽ được áp dụng chương trình miễn phí vận chuyển.

Các tính năng của Rowenta DG8430


Công suất 1800 watt
Phun hơi mạnh mẽ với lượng hơi nước gấp 3 lần so với bàn ủi thông thường
Công nghệ lỗ hơi 400 micro
Mặt đế bằng thép không gỉ chất lượng cao
Bình chứa nước cực lớn
Hơi nước phun liên tục
Có thể ủi thẳng đứng
Dây nguồn 5,5m
Hệ thống lọc cặn bẩn
Công suất 1800 watt
Đây là loại bàn ủi công suất cao, cạnh tranh với các sản phẩm của Rowenta như Rowenta DW 9280 và bàn ủi hơi nước Rowenta DG8520. Công suất cao là điều kiện tiên quyết để tạo ra hơi nước nhanh và hiệu quả. Chỉ trong 3 phút, bàn ủi này đã cung cấp nhiều hơi nước cho việc ủi

Phun hơi mạnh mẽ
Sản phẩm này sẽ gây ấn tượng với bạn khi phun ra lượng hơi nước mạnh mẽ. So với các mẫu khác như Rowenta DW5197 và Rowenta DW5080, máy ủi Rowenta DG8520 cung cấp hơi nước nhiều hơn ba lần.

Công nghệ lỗ hơi 400 micro
Đây là một công nghệ được cấp bằng sáng chế thuộc sở hữu của Rowenta. Bàn ủi Rowenta DG8520 có 400 lỗ hơi siêu nhỏ phân bố đều xung quanh mặt đế.

Mặt đế bằng thép không gỉ chất lượng cao
Máy ủi hơi nước Rowenta DG8430 đi kèm với mặt đế được tối ưu hóa để ủi trơn tru và đồng thời để bền trong một thời gian dài. Nếu bạn sử dụng bàn ủi này, bạn sẽ nhận thấy sự lướt nhẹ nhàng trên vải nhờ vào đế bằng thép không gỉ có độ bóng cao, có khả năng chống trầy xước và dễ dàng để làm sạch.

Bình chứa nước cực lớn
Một bình chứa nước lớn là đặc trưng của tất cả các bàn ủi hơi nước và thực sự là một trong những bộ phận Rowenta DG8430 làm chúng ta ấn tượng nhất. Cung cấp cho bạn sử dụng liên tục 90 phút.
bàn ủi giảm giá nhất lazada.jpg
Áp suất cao
Khi hơi nước được tạo ra ở áp suất cao, nó dễ dàng được hấp thụ vào vải và loại bỏ nếp nhăn gần như ngay lập tức. Phun hơi ra tới 90 g mỗi phút. Bạn có thể có kết quả ủi tuyệt vời.

Có thể ủi thẳng đứng
Với phương pháp phun hơi thẳng đứng mạnh mẽ, bạn không cần phải đặt quần áo lên bàn ủi. Tất cả những gì bạn cần là hướng luồng hơi nước thẳng đứng vào tấm màn treo, tấm lót hoặc quần áo khác của bạn.

Dây nguồn 5,5m
Một dây nguồn dài mang đến cho bạn sự tiện lợi khi ủi tại bất kỳ vị trí nào trong phòng mà không phải sử dụng cáp kéo dài.

Hệ thống lọc cặn bẩn
Bàn ủi này có bộ lọc sẵn có để ngăn chặn sự xâm nhập của tạp chất trong bình nước. Hệ thống này cũng ngăn ngừa sự tích tụ của các cặn bẩn có trong nước bị ô nhiễm. Hệ thống này giúp bảo trì dễ dàng hơn và tăng tuổi thọ của bàn ủi.
bàn ủi giam giá lazada.jpg
Ưu
Khả năng phun hơi nước mạnh mẽ mang lại kết quả tuyệt vời
Có thể được sử dụng như một máy ủi thẳng đứng để làm thẳng màn treo
Bình chứa nước lớn không cần nạp lại thường xuyên
Bình chứa nước dễ dàng theo dõi mực nước.
Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và cảm giác chắc chắn.
Nhược điểm
Không có nút on/off, do đó, bạn phải sử dụng ổ cắm
Nó có thời gian tự động tắt ngắn chỉ 8 phút. Do đó, nó không thích hợp khi ủi nhiều quần áo
Rowenta DG8430 vs DG5030
Hai bàn ủi này gần như giống nhau về thiết kế, tính năng. Tuy nhiên, Rowenta DG5030 thiếu công nghệ lỗ hơi 400 được cấp bằng sáng chế và có công suất thấp hơn. Nếu bạn tìm kiếm một sản phẩm tốt, Rowenta DG8430 là sự lựa chọn tốt hơn.

Rowenta DG8430 vs DG8520
Mặc dù DG8430 là một loại bàn ủi tốt, Rowenta DG8520 vẫn tốt hơn trong hầu hết các khía cạnh. Nó tạo ra hơi nước ở áp suất cao, loại bỏ nếp nhăn dễ dàng hơn. Nó cũng có một bình chứa nước lớn hơn nhiều. Có bộ phận Eco giúp tiết kiệm tới 20% năng lượng.

Phần kết luận
Bàn ủi hơi nước Rowenta DG8430 Pro đáng giá và là một trong những máy ủi hơi nước tốt nhất hiện có. Hầu hết người mua đã nhận thấy nó là đáng tin cậy, có thể sử dụng lâu dài và đem đến hiệu suất tốt.

Bạn muốn mua hàng lazada qua lazada app, hãy truy cập vào link này để tìm hiểu ngay cách mua hàng lazada app. Nhanh chóng dễ dàng , cứ tiện đâu rảnh là cứ đặt hàng thả ga qua những chiếc điện thoại thông minh là hàng sẽ dến tận tay ngay.Nên mua ngay những sản phẩm có giá trị khi lazada đang áp dụng khuyến mãi.