Dù mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy phục vụ nhà hàng hay quán ăn cũng vậy, có những điều các bạn cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy bảo đảm có tâm và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng tại đâu là chủ yếu. quý khách hình dung càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy hàng của các bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách cần một xe đẩy phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay nhà hàng với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì các bạn sẽ cần cân kể đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường dùng, người sử dụng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà nghỉ sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy inox uy tín cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để tương đối dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua bán xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng đương nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín vẫn là lựa chọn loại xe đẩy có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. Thời gian gần đây thông dụng và phổ biến nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là các bạn cần lựa chọn thêm loại xe đẩy rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy hàng các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà bán lẻ và sỉ mà giá sẽ rất không giống nhau. nhiều quý khách hàng không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá khuyến mãi nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy hàng inox 304 uy tín so với xe inox 201 với giá khuyến mãi hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, uy tín hàng đầu vật liệu, số tầng...

chọn nơi kinh doanh xe đẩy hàng motel hàng đầu và uy tín hàng đầu


Khi mua bán các Mặt Hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá mềm là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Sản phẩm xe đẩy hàng quý khách hàng nên ưu tiên về số một và độ có tâm của nhà bán buôn. Chế độ bảo hành và uy tín số 1 sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách mua bán một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Tham quan sản phẩm tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã bán sỉ và lẻ tại trên, hy vọng bạn đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết!

Bài viết gốc https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028.73.007.226