Muốn đẹp thì phải cố gắng. Việc chăm sóc da mặt hàng ngày đúng cách sẽ giúp bạn có khỏe đẹp trắng sáng. Bạn có thực hiện chúng mỗi ngày, nếu chưa thì hãy xem lại nhé, hãy thực hiệnnghiêm túc và đều đặn bạn sẽ có được kết quả tốt đẹp.


Cùng bạn làm đẹp da tại nhà hiệu quả
đầu tiên là chống nắng
mỗi ngàyda chúng ta thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây hại như tia UV , tia cực tím, khói bụi hay stress, sắc tố cơ thể và đặc biệt là vùng da mỏng như mặt dễ bị tổn thương nhân sau đến các vùng khác. Hạn chế tối đa việc sản sinh thêm Melani chất gây xạm màu da thì việc cần cho bạn là chống nắng. Hãy chống năng mỗi ngày bằng cách mặc áo dày và kín. Hay hiệu quả hơn là sử dụng kem chống nắng nhé, để loại bỏ sâu hơn các tia độc hại từ mặt trời làm ảnh hưởng đến da chúng ta.

Làm sạch da
Tẩy trang và rửa sạch da mặt hàng ngày sau mỗi lần trước khi đi ngủ để làm da được thông thoáng nhé. Luôn nhớ không bỏ qua hai bước này. Hãy tìm kiếm mỹ phẩm phù hợp với da của bạn nhé Tavida khuyên bạn nên dùng loại mỹ phẩm vật lý, giá có thể cao hơn một chút nhưng nó hoàn tooàn an toàn cho da của bạn, đặc biệt là những người dễ bị dị ứng.

[center][/
Triệt lông chưa?[center]

Triệt lông chưa?
Bạn có biết lông cũng là nguyên nhân gây ra da bạn mất thẩm mỹ, chúng vừa biến da bạn có mùi và màu sắc kém sáng. Vì thế hãy thử tìm các phương pháp triệt lông xem sao nhé. Thời nay có nhiều phương pháp triệt lông tại nhà lắm. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng triệt lông tại nhà bằng thảo dược để có thể đem lại hiệu quả và an toàn lâu dài cho bạn.
Khi bạn xử lý lớp lông đen cứng sẽ giúp da sáng màu và giúp lỗ chân lông được se khít mịn màng hơn, giảm thâm hiệu quả và giúp da sáng màu hơn nhiều đấy.Tẩy da chết
Điều rất cần là việc tẩy da chết 2-3 lần/tuần để làm thông thoáng, giúp da sáng đẹp hơn. Vì sao phải tẩy da chết ư? bởi Cơ thể luôn sản sinh ra các tế bào chết vì thế việc tẩy tế bào chết giúp bạn lấy đi các mảng bám chặt trên da giúp làn da thông thoáng lỗ chân lông.
Về việc loại bỏ da chết thì bạn có thể làm theo nhiều cách, mua mỹ phẩm có sẵn đỡ mất công làm. Còn nếu siêng thì có tể sử dụng bã caffe, sữa, muối biển, hay cám gạo,…. tất cả thành phần tự nhiên có khả năng làm đẹp da rất tốt, nhờ thành phần chứa một hàm lượng cao vitamin A, B1, B2, E... giúp dưỡng da bộ sung và có thể làm sạch da, chống lão dễ thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm khó tính nhất.
>> Phương pháp triệt lông tại nhà an toàn và hiệu quả hết lông