Công ty TNHH Thương Mại Siêu Nhanh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh

Tại 1 thành phố tăng trưởng mau chóng như Hồ Chí Minh thì các công ty start-up, khởi nghiệp là khá nhiều, với kinh phí hạn hẹp thì nhữn g doanh nghiệp như vậy vô cùng khó để có thể bỏ qua một phần mức giá lên đến vài chục triệu để mua 1 máy photo cho riêng doanh nghiệp mình, chính do vậy mà biện pháp thuê máy photo là phương pháp hiệu quả nhất giúp công ty tiết kiệm những chi phí nhưng vẫn sở hữu thiết bị văn phòng này.

Hình thức cho thuê máy photocopy cũng được xem là hình thức rộng rãi hơn việc đầu tư chi phí cho 1 thiết bị. Không chỉ giúp doanh nghiệp, cơ quan hoặc tổ chức tiết kiệm chi phí mà bạn còn không cần phải lo âu về các vấn đề liên quan kể đến như bảo dưỡng máy định kỳ, sửa chữ hoặc thay mực in ấn, bằng bạn chỉ cần 1 khoản chi phí nhỏ để thuê dịch vụ và mọi thứ sẽ có người hỗ trợ bạn là.

Biện pháp thuê máy photo này hoàn toàn nổi trội hơn so với việc mua máy photocopy, giúp bạn sở hữu máy, phục vụ công việc hằng ngày của bạn nhưng lại không có cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn ngay từ đầu.

Một trong số những địa chỉ cho thuê máy photo cực tốt, chất lượng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh https://mayphotosieunhanh.com/ chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan tới các thiết bị in, các dòng máy photocopy tới từ khá nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Ricoh, Toshiba, Canon, Konica Minolta, Kyocera,… với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau, đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu dùng của bạn từ tổ chức nhỏ cho tới doanh nghiệp lớn.


Dòng máy photocopy kyocera

Thương hiệu nào được người sử dụng chọn lựa khi thuê máy tại Siêu Nhanh?

Tới Công ty Siêu Nhanh, bạn sẽ được nhân viên trả lời về các dòng máy photocopy khác nhau, với công suất cũng như chất lượng thích hợp với nhu cầu dùng. Một trong những hãng máy được khá nhiều quý khách chọn lọc ở Siêu Nhanh chính là máy photocopy kyocera, đây là hãng máy hiện đại, gồm rất nhiều chức năng và dễ dàng sử dụng, công suất của máy cũng ổn định hơn một số dòng khác. https://mayphotosieunhanh.com/may-photocopy-kyocera-taskalfa

Chúng tôi là công ty chuyên phân phối máy photocopy cho các đại lý và quý khách sỉ lẻ nên chúng tôi luôn luôn có các tiêu chí:

• Cho thuê máy mới và cũ (máy cũ còn mới đến 95%)

• Giao máy trong ngày tại TPHCM

• Không phí đặt cọc, thanh toán sau lúc nhận hàng (hóa đơn đỏ và biên lai đầy đủ)

• Hỗ trợ bảo hành, đổi máy ngay Nếu trong trường hợp máy có gặp sự cố

• Hỗ trợ hướng dẫn, lắp đặt, cài đặt máy đi vào dùng lúc bàn giao máy

• Mức giá thuê máy với nhiều khuyến mãi (cung cấp đa dạng máy theo nhu cầu và ngân sách)

• Hạn mức sử dụng cao và mức phí lúc dùng vượt trội không cao

• Trao tặng kèm hộp mực hoặc giấy photo

• Giúp đỡ thêm giá tiền lúc thuê/ mua máy in ấn màu


Dịch vụ cho thuê máy photocopy kyocera

Bên cạnh đó, nhiều người tiêu dùng sau 1 thời giờ dùng đều đánh giá dòng máy này khá vô cùng tốt, máy chạy không có quá ồn, không có tác động tới môi trường lao động xung quanh. Điểm cộng của dòng máy photocopy kyocera là tốc độ photo, in ấn nhanh nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng cho từng bản sao, giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc của mình.