Đọc thêm: http://soikeo.info/san-co
Trận đấu kinh điển giữa Barcelona và Man Utd
Trong cuộc phỏng vấn với BBC mới đây, cựu trung vệ Rio Ferdinand đã kể lại những kỷ niệm thú vị tại Manchester United: "Scholesy [Paul Scholes] là một trong những tiền vệ rất tuyệt vời. Cậu ấy có kỹ thuật cá nhân tốt và rất tự tin với những cú chạm bóng của mình.
Tôi rất phục tài cậu ấy. Trước những trận đấu, tôi và Scholes thường chơi 1 game nhỏ với luật chơi là mỗi người chỉ được chạm 2 lần vào bóng. Tất nhiên tôi luôn nhận thất bại. Đẳng cấp của cậu ấy khiến những đồng đội khác phải trầm trồ.


Tôi cũng đã hỏi xem ai có muốn thi đấu "2 chạm" với Scholes hay không, mọi người đa số đều không dám tham gia. Trong đó, Tom Cleverley và Danny Welbeck đã từng từ chối đến cùng. Họ luôn miệng nói rằng "Không, không, không bao giờ.""
Paul Scholes là một trong những công thần của Manchester United trong giai đoạn 1993-2013. Dù không có thể hình vượt trội nhưng cựu tiền vệ ĐT Anh luôn biết cách tạo nên sự khác biệt thông qua những đường chuyền và khả năng sút xa.
Trọn sự nghiệp gắn bó cùng Man Utd, Scholes đã gặt hái được nhiều thành quả. Anh đã sở hữu gần như đầy đủ mọi danh hiệu cao quý như: Ngoại hạng Anh, League Cup, FA Cup, Siêu Cúp Anh, Champions League, FIFA Club World Cup.
Đăng Huy | 05:56 20/05/2020

View more random threads: