Tìm hiểu về hộp đèn siêu mỏng

Thiết kế thi công bảng hiệu tiếp thị giống như bộ môn nghệ thuật, ngoài những khuôn mẫu sẵn có thì thường xuất hiện thêm những biến thể phá cách, các ý tưởng đặc biệt và mới lạ, do vậy, trên thị trường hiện ở, có nhiều loại hộp đèn siêu mỏng khác nhau, có thể là loại do quý khách hàng yêu cầu nhưng cũng có thể là do đơn vị thi công độc nhất, đổi mới để đa dạng hóa thêm sự chọn lựa trong catalog. Tuy nhiên, rộng rãi hơn tất cả là ba loại hộp đèn sau. Ba loại chính là gì hãy cùng vatlieucnc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Loại 1: Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Đây là loại hộp đèn “thật sự siêu mỏng” khi độ dày chỉ khoảng từ 10mm mà thôi bao gồm có khung nhôm của hộp đèn, dùng hệ thống đèn led làm nguồn ánh sáng chính, phía trên hộp đèn là tấm dẫn sáng công nghệ cao, đảm bảo cường độ ánh sáng luôn luôn ổn định, nội dung truyền tải tiếp thị được thể hiện trên các tấm backlist film và bên dưới trang bị thêm 4 viên nam châm giúp nắp hộp đèn có thể hít vào được.


Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Loại 2: Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật có thể được xem như là 1 dạng “thù hình” đặc biệt nhất lúc có khung nhôm hộp đèn được định hình sẵn và khả năng tùy biến về hoa văn cũng như màu sắc, có thể bật vào bật ra dễ dàng, tạo điều kiện cho việc thay thế nội dung trên những tấm backlist film dễ dàng hơn rất nhiều, thậm chí có thể được thực hiện bằng người dùng đã được hướng dẫn cơ bản, Ngoài ra, hộp đèn này vẫn dùng đèn led làm nguồn sáng chủ yếu, bảo đảm được sự lung linh và sống động, dễ dàng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Cùng với một vài yếu tố khác tạo điều kiện cho loại hộp đèn này được rất nhiều cơ sở kinh doanh ưa chuộng hơn cả. Tham khảo về giá hộp đèn siêu mỏng


Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Loại 3: Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu

Đối với các đề nghị về sự cố định thì hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu được coi là chọn lựa phù hợp nhất. Với cấu tạo đơn giản gồm tấm phản quang nằm dưới cùng, bên trên là tấm dẫn sáng và các tấm backlist film nằm dưới những tấm mica siêu mỏng, cùng với các con ốc kiểu giúp cố định hộp đèn ở những vị trí nhất định, thường là những vị trí trên cao, kết hợp cùng nguồn sáng chủ yếu từ dãy đèn led công nghệ cao giúp dễ dàng thể hiện được các sự sáng tạo, đẳng cấp trên hộp đèn, tạo được hiệu ứng hình ảnh sống động, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.


Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu

Nhìn chung, hộp đèn siêu mỏng sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như: được thiết kế với kích thước, kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vô cùng sang trọng, trang nhã, tiết kiệm tối đa được không gian nhưng vẫn bảo đảm truyền tải được nội dung quảng cáo đến với khách hàng một cách chân thực và đầy đủ nhất; dễ dàng di chuyển, thay thế nội dung, giúp thương hiệu mau chóng cập nhật các thông tin mới nhất tới với khách hàng…