Giống như 1 bản hòa ca diệu kỳ giữa công nghệ làm biển quảng cáo alu hiện đại với chất liệu kim loại quen thuộc, làm bảng hiệu alu nghe có vẻ “khô cứng” nhưng lại được khá nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng ưa tiên sử dụng. Vậy đâu là ưu điểm và nhược điểm lúc làm biển alu? Hãy cùng https://vatlieucnc.com/ tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Chất liệu alu làm bảng hiệu là gì?

Alu (aluminum) được biết đến là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được dùng rất nhiều trong thi công xây dựng và biển quảng cáo. Chất liệu nhôm ốp alu có những đặc tính nổi bật như sau:

- Khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt cực tốt (Từ -50 tới 80 độ C)

- Cách âm hiệu quả hơn so với vật liệu thép, gỗ dán

- Chống cháy, chống thấm tường, chống ăn mòn hiệu quả

Nhờ những điểm ưu việt kể phía trên, nhôm alu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu lúc làm biển quảng bá alu chữ nổi tại HN và toàn quốc. Để biết thêm chi tiết người sử dụng Tham khảo tại đây: https://vatlieucnc.com/danh-muc/bien-quang-cao/lam-bang-hieu-alu/

Các loại bảng hiệu alu đẹp rộng rãi nhất ngày nay là biển quảng bá nền alu gắn chữ nổi mica, Biển chỉ dẫn, biển cửa hàng tạp hóa, biển spa...


Bảng hiệu alu

Ưu điểm và nhược điểm khi chọn làm bảng hiệu alu

Ưu điểm của biển quảng cáo chất liệu alu

- Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao.

- Dễ tạo hình bằng cách thức uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây tróc hoặc trầy xước biển quảng cáo.

- Bảng quảng cáo alu chống chọi vô cùng tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi ích như nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhờ khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.

- So với chất liệu tôn (tole) hay inox, biển quảng cáo alu có màu sắc phong phú hơn, bề mặt biển bởi phẳng, sáng bóng, thuận tiện lau chùi.


Ưu điểm của biển quảng cáo Alu

Nhược điểm của biển quảng bá chất liệu alu

Bên cạnh các ưu điểm nổi trội, biển alu còn tồn ở một vài nhược điểm nhỏ như:

- Chất liệu alu trên biển alu chẳng thể tái chế - chỉ dùng được cho 1 bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình.

- Đối với biển quảng bá alu chữ nổi, hệ thống chữ nổi alu thường được gắn liền thành 1 khối nên khả năng tháo rời tương đối khó, chẳng thể tận dụng khi làm biển quảng cáo mới.

Tuy nhiên, Nếu bạn đã dồn hết tâm huyết cho việc làm biển quảng bá alu vả nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ làm biển quảng cáo alu mức giá rẻ uy tín, những nhược điểm kể trên là hoàn toàn có thể giải quyết được. Thay vì quá lo xa, bạn hãy chăm chút thật chu đáo cho tấm biển quảng bá alu của mình ngay từ khâu lên ý tưởng thiết kế để đảm bảo không có cần phải tháo rời hay thay thế biển quảng cáo về sau.