Ricoh là thương hiệu Japan về công nghệ in ấn và dán, sao chép hàng đầu trái đất. Tại Nước Nhà, những mặt hàng máy photocopy Ricoh mới chính xác đã chứng minh được về chất, đồ bền và sở hữu thị trường tiêu dùng máy photocopy, máy văn phòng từ năm 1994 tới nay.mặt hàng của hãng sản xuất luôn buôn bán chạy nhất tại Nước Nhà nhìn trong suốt hai thập kỷ qua. Nếu như bạn mong muốn mua máy photocopy ricoh chính hãng tại tphcm thì đừng bỏ qua bài viết nhé!

loại sản phẩm chính xác chất lượng cao.

tổng thể mẫu sản phẩm máy photocopy Ricoh buôn bán ra đều được nhập khẩu trong khoảng những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Máy photocopy Ricoh là dòng chào bán chạy nhất ở Nước Ta chiếu tới 80% thị phần được người dùng tin tưởng bởi máy giá thấp chất lượng không quá tồi tệ, ít mất dính vặt.Với những loại sản phẩm máy vừa được phân phối các nước nổi tiếng trên trái đất.

Máy photocopy Ricoh được cung cấp theo công nghệ tiên tiến mới, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiết kiệm năng lượng; mạng lưới hệ thống tái sử dụng mực thải có tác dụng tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến thiên nhiên và môi trường, đến sức khỏe quý khách hàng.

ngoài những dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh đều được nhập vào nguyên chiếc chính hãng.Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ hiện đại trên thế giới để mang đến cho người sử dụng dòng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả những dòng sản phẩm trước lúc chào bán ra đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để bảo đảm cung ứng cho quý khách những mẫu sản phẩm chất lượng không quá tồi nhất.

Giá cả

Tiết kiệm

dùng máy photocopy nhập vào giúp Công Ty tiết kiệm ngân sách hiệu quả. Nắm giữ những các loại thiết bị tiên tiến với chất lượng không quá tồi với giá rẻ.

Các nhân viên có thời cơ người sử dụng máy về chất lượng mà Công Ty không cần có đầu tư tốn kém. Máy ít bong tróc. Không mất nhiều thời điểm cho các vụ việc sửa chữa, lỗi…

Giá mua máy photocopy ricoh mới tại Suncorp có rất nhiều loại, nên giá cũng khác nhau vì vậy khách hàng nên biết được thị hiếu mình dùng các loại nào mà tìm phải chăng với mình.

Cho mướn máy photocopy

Lúc bấy giờ phổ quát Công Ty cũng chiết khấu chọn bề ngoài thuê máy photocopy nhập khẩu:

→ không yêu cầu bỏ tiển đầu tư các loại thiết bị.

→ Không trả phí cho bảo trì, sửa chữa, chuyên chở.

→ Phí thuê thấp.hầu hết các dòng sản phẩm máy photocopy của Ricoh đều thiết kế tối giản, vô cùng bắt mắt. So với các máy photocopy hãng khác cùng vận tốc in, máy photocopy Ricoh thường sẽ có size không lịch kịch hơn.

Máy được thiết lập nhiều chức năng thông minh, các cảm biến, đa công dụng tự động cũng như chủ động căn chỉnh, tốt nhất để tạo ra chất lượng cao nhất cho từng bản in. Nhờ những tính năng thông minh, bạn cũng dễ dàng phát giác lỗi chú ý để sữa chửa kịp thời, thậm chí máy sẽ tạm ngưng và quán triệt người sử dụng tiếp một vài chức năng để né nó bị hỏng.

dòng sản phẩm trù phú, từ nhiều chủng loại nhỏ gọn như máy photocopy để bàn đến những loại máy photo lớn cho văn phòng công sở cũng như máy photocopy A3, máy photocopy A0, máy photocopy công nghiệp,… Máy nhiều công dụng, giúp người đặt hàng dễ dàng làm cho được đa dạng việc hơn chỉ trên một các loại thiết bị như vừa có thể photo, in màu, scan màu, fax,…

Máy Ricoh nhật bản đình đám có thời gian chịu đựng tốt, tuổi thọ người sử dụng cao, linh kiện máy dễ hoán đổi và giá thành rẻ,…

Máy photo Ricoh hỗ trợ tốt các thiết bị thông minh như năng lượng điện thoại, máy tính bảng,… Máy photocopy Ricoh giúp quý khách hàng dễ dàng in các tài liệu trong năng lượng điện thoại, hay sử dụng năng lượng điện thoại để tàng trữ các bản scan bởi máy photocopy.

Công Ty cổ phần Sun là đối tác chiến lược phân phối trực tiếp những dòng máy photocopy ricoh mới đích thị tại Nước Nhà. Với hàng ngũ tương hỗ có trách nhiệm và đầy nhiệt huyết, cửa hàng cam kết bảo đảm xúc tiến đầy đủ các nhiệm vụ của công tác làm việc bảo hành - bảo trì tại nơi đặt máy của người tiêu dùng, theo đúng khả năng đảm bảo háng của những dòng máy photocopy mới chính xác