Thuê máy hoặc mua máy photocopy là nghi vấn của rất nhiều người. Hãy cùng NAM TRƯỜNG KHANG tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên thuê máy photocopy về làm dịch vụ hay không?
Câu giải đáp chuẩn xác nhất là: không có nên thuê máy photocopy về làm dịch vụ.

Thực chất, mức giá thuê một máy photocopy khá rẻ nhưng mức giá tạo ra một bản in thì không rẽ 1 chút nào, thông thường, thuê một máy photocopy giá tiền khoảng một triệu cho định mức: 4000 copy cho 4 nghìn trang đầu tiên, vượt định mức 120.


Có nên mua máy photocopy hay không

Đặc biệt để ý là: một trang in hay photocopy máy sẽ tự động đếm và chỉ đếm trên 1 mặt, Nếu như in 2 mặt 2 photocoy 2 mặt máy sẽ hiểu là 2 trang. Có nghĩa là 4000 trang trước nhất giá tiền nó phải là 1tr:4000 :2=500 vnd. Giá trên chưa gồm giấy, điện, công đứng phocopy
Như vậy, giá tiền cho 1 bản in 2 mặt để làm dịch vụ lên đến gần 1 nghìn vnd thì làm sao buôn bán dịch vụ được!

Khi những bạn vượt định mức, giá tiền vẫn cao 120×2 + 100 (tiền giấy)+ điện+ công sử dụng= 500 vnd

Tốt hơn hết, lúc đã kinh doanh dịch vụ thì nên mua một máy photocopy dịch vụ về làm dịch vụ, giá thành lúc mua máy sẽ giàm đi rất nhiều so với tiền khấu hao máy thì không là bao nhiêu. Một máy photocopy làm dịch vụ có tuổi thọ trung bình 5-10 triệu copy. Mức giá thì chỉ cần tính giấy, điện, công sử dụng. Phí bản chụp là chỉ cần khoảng 50 vnd là họp lý.

Người photocopy dịch vụ luôn luôn chọn lựa ưu tiên số khá nhiều, in càng nhiều giá tiền càng rẽ. Những bạn cứ nghĩ: 1 trang in chỉ cần kiếm về 100 đồng. Thì lúc máy chạy khổng 1 tr trang những bạn đã có trong tay 100.tr . Còn đi thuê các bạn sẽ phải trả số tiền cao hơn nhiều so với 1 100.tr ấy đúng không?

Tại sao các doanh nghiệp luôn luôn chọn biện pháp thuê máy photocopy thì tốt hơn ?

• Công ty không người sửa chữa thay vì phải tự làm như những chổ photocopy

• Giá thành vật tư như mực sẽ cao hơn: vd mực mức giá khoảng 350-400.000 cho dòng máy văn phòng cho khoảng 20.000 trang in, photocopy dịch vụ thì tự châm mực, mức giá một kg mực khoảng 200-320.000 nhưng dùng 35-40.000 trang in


Dịch vụ cho thuê máy Photocopy

• Dịch vụ thuê là dịch vụ nhanh nhất, máy thì là máy tuyệt vời

• Hoá đơn hàng tháng thì có thể khấu trừ thuế

• Không cần phải đầu tư một khoảng chi phí lớn cho một máy photocopy: vd 1 máy photocopy 25tr, chi phí mực , tiền vật tư thay thế, tiền công sửa chửa… Máy thì không có được bảo trì thường xuyên nên tuổi thọ thấp. Nếu 1 máy photocopy sử dụng khoảng 2 năm là xem như không khả thi! (Tốt hơn hết là nên dùng dịch vụ chính hãng, giá tiền tuy cao nhưng tuổi thọ máy sẽ rất cao. Nếu như người dùng muốn mua 1 máy photocopy cho mình)

Công ty Nam Trường Khang chuyên cung cấp cho thuê máy photocopy hcm, với đa dạng mẫu máy hiện đại, rất nhiều tính năng và chế độ bảo hành giỏi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.