cao điểm Sóc Trăng đang được xuất hiện bước đi lên thay đổi, hóa thành điểm đến chọn lựa thân thiện mang lại du khách ngay xa bởi hương vị ẩm thực độc đáo, danh lam thắng cảnh thơ mộng cũng như sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và du lịch tỉnh Sóc Trăng mang đến biết: là tỉnh có rộng 30% đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, do đó các di sản lịch sử dân tộc tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng mang đậm nét văn hóa của đồng bào Khmer. hiện nay Sóc Trăng xuất hiện 44 di sản lịch sử vẻ vang - văn hóa (LSVH) được xếp hạng, bao gồm xuất hiện 08 di sản cấp cho quốc gia, 36 di sản cung cấp tỉnh. những di tích bao gồm: 26 di sản lịch sử cách mạng, 10 di sản phong cách xây dựng nghệ thuật và thẩm mỹ, 03 di sản lưu niệm danh nhân, 03 di tích chứng tích chiến tranh, 01 di tích lưu niệm anh hùng liệt sĩ cũng như 01 di sản thắng cảnh; 4 điểm cao điểm cấp cho tỉnh. bên cạnh đó, tỉnh Sóc Trăng còn có 4 đặc điểm di sản văn hóa truyền thống phi vật thể cấp nước nhà đc Bộ văn hóa truyền thống, thể thao và cao điểm công nhận. đây chính khi là như thế mạnh nhằm tạo nên những điểm nhấn khi quy hoạch các đề án, có kế hoạch phát triển cao điểm của tỉnh Sóc Trăng.
khả năng dự án có lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời gian qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng sẽ phát huy giỏi chất lượng cổ điển của các lễ hội, đảm bảo ngày càng tốt hơn những thị hiếu hội họp, văn hóa tâm linh của cộng đồng, góp phần tích cực trong công việc giáo dục cổ xưa của dân tộc. liên hoan ở Sóc Trăng được gọi là bức tranh đẹp trong toàn cảnh chưa gia văn hóa truyền thống nhiều sắc màu của tỉnh xuất hiện 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng chung ở. nơi đây, liên hoan không chỉ thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều nhà thể mà còn là một loại sản phẩm văn hóa – du lịch đặc biệt thu hút.
các liên hoan tiệc tùng vẫn còn giữ lại được khá nguyên vẹn các giá trị truyền thống rực rỡ, ít bị lai tạp và chưa tồn tại xuất hiện dấu hiệu của việc kinh doanh hóa hay lợi dụng lễ hội nhằm tiến hành các vận hành mê tín dị đoan nhằm trục lợi. điều này tạo nên sự thu hút lôi kéo với các người tham dự, nhất là khác nước ngoài quốc tế. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục cũng như cao điểm Phạm Văn Đâu cho thấy thêm.

Việc đầu tư, quy hoạch, tôn tạo ra các khu di sản lịch sử hào hùng, nhiều điểm đến lựa chọn cao điểm đã được tỉnh chú ý, qua đó đóng góp phần sâu sát tiện nghi, bảo tồn cũng như phát huy chất lượng văn hóa.

Sau thời điểm thực hành giãn cách cộng đồng, từ thời điểm tháng 5/2020, lượng khách du lịch sẽ tiến hành trở lại với Sóc Trăng. mặc dù chưa đông nhưng đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng cùng với ngành cao điểm. để gỡ không dễ mang lại ngành cao điểm, Sở Vă hóa-Thể thao và cao điểm tỉnh đã kêu gọi một số chủ cao điểm, một trong những khách sạn, nhà hàng… xuất hiện event ưu đãi mang đến du khách lúc tới tham quan cũng như lưu trú trên Sóc Trăng. cùng với đó, tiếp tục đẩy mạnh nâng cao tiện nghi phục vụ, gắn kèm với việc bảo đảm an toàn đến khác nước ngoài trước nhiều diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19…

bên cạnh đó, công tác thúc đẩy, tiếp thị, gắn kết phát triển cao điểm đang đầu tư, cải tiến cũng như đạt được không ít kết quả đáng khích lệ. Tỉnh trực tiếp giữ lại kết nối các chương trình du lịch, tăng cường gặp, chăm sóc nhiều doanh nghiệp hoạt động cao điểm. Kết quả, hiện tại có hơn 40 công ty lữ hành sống miền bắc bộ cũng như 21 chủ lữ hành khu vực miền trung, thành phố đã bán tour đưa khách về Sóc Trăng. bao gồm, tour đc nhiều khách du lịch chọn khi là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

nhà TNHH dịch vụ thương mại cũng như cao điểm Ngã Năm sẽ đăng ký giảm 20% mang lại người mua khi đăng ký sử dụng các dịch vụ và nhận được sự ủng hộ của khác nước ngoài

Tỉnh cũng tăng mạnh ký kết phối kết hợp tác phát triển du lịch với nhiều tỉnh, thành; liên kết các phía Tây sông Hậu; gắn kết nhiều Bán đảo Cà Mau; gắn kết giữa TP HCM cũng như 13 tỉnh, TP.HCM đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); thủ đô, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, TP Hà Tĩnh, nghệ an, Thanh Hóa; đi lên cao điểm sinh vật, sông nước miệt khu vườn trên hệ thống cù lao dọc dòng sông Hậu và huyện Cù Lao Dung, tích hợp khu vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

cùng với, việc xây dựng nhiều dịch vụ phục vụ du lịch phục vụ khác nước ngoài cho tham quan cũng được tỉnh Sóc Trăng chú ý, như: hỗ trợ công ty du lịch nội địa cũng như nước ngoài đăng ký kết đến khách hàng cao điểm xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; dịch vụ xe điện dịch vụ mang khách hàng tham quan thành phố Sóc Trăng; dịch vụ cho khách hàng chèo xuồng tại chợ nổi Ngã Năm; …

Từ nhiều kết quả đã đạt được, tỉnh Sóc Trăng ngày càng trở nên thu hút đc nhiều khách du lịch mang lại tham quan, không nghỉ doanh thu mang lại Ngân sách chi tiêu tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách cho Sóc Trăng khi là 2.400.000 lượt, bao gồm khách nước ngoài khi là 90.000 lượt cũng như tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ việt nam đồng. bên cạnh đó, lượng khách lưu trú qua đêm cũng không giảm tăng lên. Năm 2019 là 450.000 lượt, trong đó khách lưu trú quốc tế là 35.000 lượt, trong những lúc năm 2016 chỉ có 235.100 lượt, trong đó khách hàng lưu trú nước ngoài khi là 19.100 lượt.

"Những tháng đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng có thể nói rằng đây cũng chính là một tầm thời gian để nhiều người khiến cao điểm xem lại nhiều thông tin còn tồn đọng, còn không tốt để lên kế hoạch triển khai, sắp nhiều điều kiện tốt nhất để đón khách vào 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao cũng như cao điểm tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh.

nổi bậc, Sở Văn hóa- thể thao cũng như du lịch chỉ đạo các đơn vị nằm trong, nơi văn hóa và thông tin những huyện, thị xã, TP.HCM cũng như nhiều cơ sở hoạt động phục vụ cao điểm trên địa phận tỉnh tăng cường công tác nơi, chống dịch COVID-19.
dự án BĐS Nhà Đất điển hình Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ vào đó, lĩnh vực du lịch, vào 6 tháng đầu năm, tổng lượt khách hàng tham quan du lịch mang lại Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% kế hoạch năm, giảm 28,8% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế là 8.300 lượt, đạt 14,8% lên kế hoạch năm, giảm 35,6% so với cùng kỳ.

Theo ông Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang có bước phát triển đột phá, hóa thành điểm đến chọn lựa thân thiện mang lại du khách ngay xa bởi hương vị ăn uống độc đáo, danh lam thắng cảnh thơ mộng và sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời điểm đến, đồng thời việc triển khai thực hành, ứng dụng khai thác, đi lên cao điểm hiệp hội cộng đồng, ngành cao điểm kỳ vọng cùng với cao điểm tâm linh, cách thức du lịch miệt căn vườn tiếp tục góp thêm phần thu hút khác nước ngoài đến với Sóc Trăng nhiều hơn nữa trong khoảng thời gian đến.