Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động đã được nhiều người biết đến với công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, dạng hình khác nhau. sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có thể bẻ được các loại đai có hình góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn với tốc độ cao và xác thực.

Việc trang bị một máy bẻ đai sắt tự động giúp bạn tiết kiểm đáng kể về nhân công trong quá trình thi công như thế nào?>>> cach su dung may be dai sat

Ích lợi của máy bẻ đai sắt xây dựng như thế nào?
+ Ưu điểm:

Đối với ưu điểm của máy bẻ đai sắt xây dựng thì rất nhiều, cũng như chúng ta biết trước đây đối với ngành xây dựng thì chúng ta làm 100% thủ công ít có máy móc tương trợ nào.

Nhưng giờ đây thì sản phẩm máy bẻ đai sắt Chí Hướng đã ra đời từ năm 2017 đã và đang mang đến sự chấp thuận tuyệt đối cho rất nhiều cho ngành xây dựng hiện.


+ Công dụng:

Khi dùng máy bẻ đai sắt xây dựng thì có rất nhiều công dụng như: Cắt, duỗi, nắn, uốn và đặc biệt bẻ quơ các loại đai như: đai thép vuông vức, hình đồng nhất, các loại hình vuông và chữ nhật, chữ U, L, tam giác, đa giác, duỗi thẳng cắt đoạn theo điều chỉnh kích cỡ cần dùng.>>> http://maybedaichiho.com/2019/02/gia...bao-nhieu.html

Chính vì vậy mà cơ sở chế tác máy CHIHO chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt tự động sinh sản tại xưởng với chất lượng bảo đảm và giá thành tốt nhất cho bạn chọn lựa. Đây giải pháp góp phần tiết kiệm cho nhà nước hàng trăm triệu USD nhập siêu thiết bị mỗi năm, giảm phí thuê nhân công, hao hụt nguyên nguyên liệu trong quá trình gia công cho các chủ đầu tư.

Đối với may be dai sat xay dung maybedaisatcaheoviet.com có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, dùng điện năng công suất nhỏ, Máy tiêu hao điện năng thấp.

Hãy biến quy trình thủ công vất vả sang một quy trình dùng máy bẻ đai sắt tự động giúp tiết kiệm được tổn phí nhân lực.

Với phương châm “Cùng bạn làm giàu” chúng tôi luôn có những sản phẩm chất lượng nhất dành cho bạn.

Giải pháp mới trong kinh dinh sắt xây dựng.

- kích cỡ : Dài-rộng-cao: 1800mm X 1000mm X 700mm (chưa kể phần mặt bàn và tang đỡ sắt, tháo rời được khi chuyên chở)
Video hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai cá heo =>>> https://www.youtube.com/watch?v=HVvFUQ77y84

-Trọng lượng : 250 Kg

- Công suất động cơ : 1.1 -1.5KW, điện áp 220V/ 380V

- Cơ cấu truyền động chính : Cơ cấu thuỷ lực

- Chế độ hoạt động : Máy hoạt động hoàn toàn tự động.

- Chức năng hoạt động : nắn,bẻ,cắt đai sắt tích hợp 5 góc tự động. Ở chế độ bán tự động nắn và cắt thép đến đường kính từ 4mm- 8mm có độ dài bất kỳ.


- Công năng của máy: nắn bẻ đai sắt hình vuông hoặc chữ nhật, tam giác, ngũ giác, lục giác, L, C, chạy thẳng, cắt đứt dùng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Năng suất : từ 200 - 350 kg/h (tuỳ kích cỡ đai)
- Máy được điều khiển bằng phần mềm CNC
- Máy tự động mồi lửa, tắt gió- gas trong quy trình cắt.
- Máy tự động dò độ cao của nguyên liệu cắt để có được đường cắt đẹp và chuẩn xác
- Giá thành cạnh tranh so với sản phẩm của công ty khác.
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com
Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê máy bẻ sắt tự động