Franck Muller Master Banker là thương hiệu đồng hồ du lịch. Mua hiển thị đa dạng mặt số phụ, ba múi giờ được hiển thị và đại khái đều Chắn chắn được điều chỉnh thông qua một núm vặn. Loại đồng hồ này là một phần của bộ sưu tập Franck Muller Cintrée Curvex và mang phần đông kích thước và màu sắc khác nhau.

Đọc thêm: đồng hồ hublot fake hà nội
Franck Muller Master Banker 7880

Vỏ và mặt số
xây dựng thương hiệu vào năm 1996, Master Banker đã tạo nên một nền tảng mới. Trong khi mọi các đồng hồ đa múi giờ khác vào thời điểm ấy chỉ cho biết những múi giờ bổ sung chỉ sở hữu sự trợ giúp của kim giờ phụ, Master Banker đã tiến xa hơn một bước với ba chỉ báo thời gian đặc thù trên mặt số, mỗi chỉ số giờ và phút riêng. .Như một bản cập nhật cho mô hình gốc, Franck Muller cập nhật bộ sưu tập sở hữu 1 số mặt số màu mới. Trong bài viết này, bên tôi mô tả thông tin chiếc đồng hồ đeo được phổ biến nhất, mặt số vàng hồng 18k, màu xanh lam có dòng dây đeo denim. Đồng hồ cũng được chế tạo mang bảy tích hợp màu sắc sống động, mang hai lựa mua kích cỡ — 36,00mm x 50,40mm (Ref. 7880) Và 39,60mm x 55,40mm (Ref. 8880). Đồng hồ với khuôn khổ đáng kể và chúng tôi nhận thấy tham chiếu có độ lớn nhỏ hơn dễ đeo hơn nhiều đối chiếu tham chiếu to hơn. Nhưng cũng như nhiều đồng hồ tinh thể cong, sapphire mái vòm chắc hẳn cực nhọc chụp ảnh hoặc đọc mà ko với phản xạ ánh sáng ko kể.trào lưu
Franck Muller Master Banker sử dụng bộ di chuyển tự động MVD 2800-MBSC. Giờ địa phương được hiển thị bằng kim giờ, phút và giây nơi tập trung, trong khi khẩu độ ở địa điểm tám giờ hiển thị ngày được đồng bộ hóa có giờ địa phương. Ở các nơi khác, hai mặt số phụ ở địa điểm mười hai và sáu giờ thể hiện thời gian thực tế ở múi giờ thiết bị hai và lắp thêm ba. Cũng dễ sử dụng, các màn hình hiển thị ba múi giờ – bao gồm kim giờ và kim phút của riêng chúng – có thể được điều chỉnh riêng lẻ thông qua một núm vặn duy nhất mà ko buộc phải thêm bộ đẩy. Núm vặn có thể được kích hoạt ở ba vị trí: vị trí lần đầu tiên để lên dây cót, vị trí giữa để đặt hai múi giờ và vị trí sản phẩm ba để đặt giờ địa phương.Cơ chế đa múi giờ đã được cấp bằng sáng chế của Master Banker dựa trên 1 hệ thống bao gồm 1 bánh răng bổ sung để điều khiển múi giờ sản phẩm công nghệ hai và vật dụng ba, trong khi hiển thị giờ địa phương được điều khiển bởi bánh răng tiêu chuẩn của bộ di chuyển. Tuy nhiên, vì kim giờ độc lập không có sẵn trên đồng hồ này, buộc phải việc thay đổi thời gian trên những màn hình khác nhau Chắn chắn nhu cầu sự khéo léo để căn chỉnh những kim phút. Tuy nhiên, đây là 1 tính năng bổ sung, ví như 1 tính năng bắt buộc chênh lệch 30 phút, chẳng hạn theo múi giờ của Ấn Độ.

View more random threads: