Thương hiệu đồng hồ Hublot F1 danh tiếng với vô cùng nhiều dòng đồng hồ như Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Chronomestre à Resonance sử dụng cơ chế cộng hưởng hay mẫu đồng hồ đeo tay độc bản đắt giá nhất (với Một nhãn hiệu đồng hồ đeo tay độc lập) được bán tại Only Watch 2017. Đáng tiếc là tại Phanpro Luxury không có các mẫu đồng hồ mới trên, nhưng Chúng tôi lại sở hữu Một mẫu đồng hồ khác đặc biệt không kém chắc sẽ khiến cho bạn hài lòng.Chính AHCI đã giúp đỡ quá nhiều thợ đồng hồ mạnh dạn hơn, tự đứng ra được thành lập thương hiệu của riêng mình. Trong số ấy, chúng tôi không thể nào không nhắc đến Francois-Paul Journe (hay thường được biết đến với tên gọi tắt thương hiệu Hublot Replica), 1 trong các nghệ nhân đồng hồ vĩ đại nhất hiện nay.

Nhắc tới đồng hồ, thường mọi người sẽ nhớ tới những nhãn hiệu cao tuổi đời lên đến hàng trăm Năm. điều này hoàn toàn dễ hiểu, tuy nhiên lại ko sự thật "công bằng", các thương hiệu mới hiện diện hay những nghệ nhân đồng hồ độc lập sẽ ít được biết đến, mặc dù mặt hàng của họ đều có chất lượng cực kỳ cao. Có nhiều người nhận ra được điều này, trong ấy có Svend Andersen và Vincent Calabrese. Vào Năm 1985, 2 nghệ nhân đồng hồ này đã sáng lập nên Doanh nghiệp AHCI nhằm hỗ trợ các nghệ nhân đồng hồ độc lập, giúp đỡ những người đó có sân chơi chung và được biết tới nhiều hơn.

Chiếc đồng hồ đeo tay mà tôi muốn trình bày tới các bạn ngày hôm nay đúng là đồng hồ Franck Muller 1:1, 1 cấu tạo trong collection Octa của nhà cung cấp. mẫu đồng hồ sở hữu bộ khung vỏ được làm bằng vàng trắng có đường kính 42mm, được đánh bóng toàn bộ. một vài người hoàn toàn có thể nghĩ rằng việc đánh bóng toàn bộ sẽ làm cho chiếc đồng hồ quá vượt trội và nữ tính, nhưng hơn ai hết, Hu.blot Replica 1:1 biết những cách tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ của họ.nếu để ý kỹ, chúng ta sẽ cảm thấy vành benzen và mặt đáy của chiếc đồng hồ đeo tay khá chờm ra ngoài cạnh bên. Chính chi tiết này làm cho chiếc đồng hồ có thêm những góc cạnh và đạt được vẻ men lì cần thiết. núm chỉnh giờ được thiết kế với phong những cách truyền thống của Hublot Like Auth, dẹt và có Hai dấu chấm mới xong. thật sự thì không có 1 nguồn tin nào giải thích ý nghĩa của Hai dấu chấm này, nhưng theo phán đoán thì đó đúng là Hai dấu chấm trên cái tên thương hiệu Hublot Super Fake.

Lật qua mặt sau, chắc chắn bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi 1 màu vàng tràn trề. Qua lớp kính cứng nhất, ta có thể thấy cỗ máy Caliber 1300.3 của chiếc đồng hồ F.P Journe Octa Lune có phần lớn những bộ phận LÀM BẰNG VÀNG (Vâng! ko phải là khảm vàng). Tôi sẽ nói chi tiết hơn về cỗ máy trong phần sau của bài viết.

Như các chiếc đồng hồ khác, trên vành mặt sau ta có thể cảm thấy được nhiều vô số tin tức. cấp thiết nhất và làm nên biểu tượng của thương hiệu Hublot Replica chính là dòng chữ Hublot Replica 1:1 Inv. Fecit (Viết tắt của thương hiệu Hublot Fake xịn Invenit et Fecit, tạm dịch là Hublot Fake xịn phát minh và chế tác). Đây là những cách nghệ nhân Francois-Paul Journe tự hào ký dấu trên những đứa con tinh thần của mình.