Khi quyết định bất kỳ một mặt hàng nào, người tiêu dùng luôn luôn đặt vấn đề giá cả là lưu tâm số 1. Với đặt làm KNC cũng vậy, khách hàng luôn muốn biết sản phẩm giá bao nhiêu, giá thành như thế là hợp lý hay là cao,…

Giá của KNC tính như thế nào?

Các yếu tố cấu thành nên giá cả của KNC gồm:
  • chất liệu làm Mặt Hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn lựa chọn KNC pha lê, đồng gỗ, mica, thủy tinh hay đá để làm nên Mặt Hàng. Mỗi chất liệu sẽ có chi phí không giống nhau.
  • Kiểu dáng, kích thước. kích thước càng lớn, kiểu dáng càng phức tạp thì chi phí gia công càng lớn => giá thành lớn
  • Số lượng. Với công nghệ bán công nghiệp, theo dây chuyền, số lượng đặt làm Mặt Hàng càng lớn thì giá thành càng rẻ / mỗi Sản phẩm.
  • một vài yếu tố khác: thời gian lấy gấp, địa điểm giao hàng ( chi phí vận chuyển), chi phí gia công,….

các bạn có thể suy nghĩ kỹ giữa việc lựa chọn mẫu có sẵn tại Xưởng mua bán hoặc làm theo yêu cầu mong muốn sở thích của mình. lựa chọn mẫu có thì chi phí sẽ giảm hơn một chút so với mẫu theo yêu cầu. Vì, nhà sản xuất họ không mất thời gian gia công phức tạp cho Sản phẩm.

Nói chung, trước khi các bạn quyết định đặt làm KNC hãy xem xét kỹ lưỡng, trao đổi với đơn vị kinh doanh lẻ và sỉ để làm rõ ràng về phần giá cả trước khi thực hiện đơn hàng.

các bạn có thể tham khảo giá cả vài bên trong lĩnh vực để có sự so sánh hay đánh giá, tìm cho mình đơn vị thích hợp nhất.

INLOGO luôn mong muốn khách hàng tìm thấy sự thoải mái trong quá trình hợp tác, để sự hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra tốt đẹp và lâu bền.mua bán KNC ở đâu vừa rẻ vừa Uy tín

Trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn đơn vị kinh doanh buôn bán Sản phẩm kỉ niệm chương, cup vinh danh, bảng vinh danh với phong phú kiểu dáng, phong phú vật liệu trải từ phân khúc Giá rẻ đến phân khúc giá Sang trọng.

Vì lẽ đó, để người tiêu dùng tìm được một Xưởng, nhà bán sỉ lẻ vừa rẻ, vừa Uy tín cũng rất khó và mất thời gian.

kỉ niệm chương INLOGO với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tặng phẩm, mua bán sỉ lẻ KNC sẽ giúp quý khách hàng đáp ứng những yêu cầu về giá cả và Chất lượng Mặt Hàng.
  • Mẫu mã kỉ niệm chương tại INLOGO phong phú, phong phú để các bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng yêu thích.
  • Công nghệ bán sỉ lẻ, hiện đại theo công nghệ dây chuyền đáp ứng mọi yêu cầu đặt làm knc: yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,….
  • Phục vụ tận tậm, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên chất lượng.
  • Cơ sở sỉ và lẻ, chi nhánh hoạt động tại TP. Hồ Chí Mình và TP. Thừa Thiên Huế, nhận mọi đơn hàng trên tất cả các tỉnh thành của toàn quốc.
  • Giá thành vật liệu rẻ => giá thành mặt hàng rẻ, đây là điểm cạnh tranh của INLOGO với các đơn vị cùng ngành.
  • Uy tín thương hiệu được chứng minh qua hơn 10 năm hoạt động.

Công Ty Kỷ Niệm Chương InLogo

Website: https://kyniemchuonginlogo.com/bang-vinh-danh/

Địa chỉ : 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, Thành phố HCM

Phone : 090-1902-762