Nhu cầu ship hàng từ Đức ngày càng tăng trong những năm gần đây. Hàng Đức luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng. Do vậy, mua hàng Đức ship về Việt Nam hay nhờ người thân mua hộ hàng Đức ship về Việt Nam được người dùng Việt lựa chọn nhiều. Tuy nhiên nên lựa chọn đơn vị ship hàng Đức nào chuyên nghiệp, an toàn và đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ ship hàng từ Đức tại Newtran.vn.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ ship hàng từ Đức?
Đức là một trong những Quốc gia luôn đi đầu về lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; là trung tâm của Châu Âu với nền khoa học hiện đại luôn cho ra đời những sản phẩm hàng hóa chất lượng cao và bền bỉ. Do vậy, không chỉ người tiêu dùng Đức mà người tiêu dùng Việt cũng vô cùng yêu thích và ưa chuộng hàng Đức.
Để sở hữu được những mặt hàng Đức chính hãng thì ngoài việc mua hàng trực tiếp tại Việt Nam thì người tiêu dùng có thể tự order hàng Đức trên website DE. Tuy nhiên, đối với những ai mới lần đầu tự order hàng Đức trên website sẽ gặp phải tương đối nhiều khó khăn với nhiều thủ tục mua hàng phức tạp. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng Việt đã lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Đức ship về Việt Nam để đơn giản hóa thủ tục mua hàng, mặt khác còn được sở hữu hàng chính hãng với cước phí vô cùng hấp dấn. Và dịch vụ ship hàng Đức về Việt Nam cũng là một trong những khâu vô cùng quan trọng để hoàn tất quá trình tự order hàng trên website Đức.
Đơn vị ship hàng từ Đức về Việt Nam đánh tin cậy:
Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ ship hàng từ Đức tại Newtran, thường đặt ra những câu hỏi như: tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Newtran? Sử dụng dịch vụ tại Newtran, khách hàng nhận được những lợi ích gì? Newtran cam kết gì về dịch vụ? Dưới đây là lời giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách chi tiết:
- Giá cả cạnh tranh:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn có những phướng án hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng.
- Vận chuyển siêu tốc:
Hàng từ Đức về có 2-3 chuyến bay/tuần. Thời gian hàng về từ 7-12 ngày làm việc.
- An toàn, chuyên nghiệp:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai báo cùng với những mối quan hệ sẵn có với bên hải quan, dịch vụ vận chuyển hàng không tiểu ngạch từ Đức về Việt Nam của Newtran luôn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.
- Chính sách bảo hiểm minh bạch, rõ ràng:
Tùy vào từng loại hàng hóa, từng vấn đề trong quá trình vận chuyển hàng mà Newtran sẽ tiến hành bồi thường cho khách hàng để đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng sử dụng.
- Giao hàng đến tận nhà:
Newtran hỗ trợ giao hàng cho quý khách đến 63 tỉnh thành cả nước với chi phí thấp nhất.
Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ chi tiết về dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Địa chỉ: Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: newtran.vn
Email: sales@newtran.vn
Hotline: 0919 802 018 - 0915 552 133