Khi phục vụ món ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể dùng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. đồ ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro Công việc đổ vỡ, xe đẩy nhà hàng trong khách sạn sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy nhà hàng trong khách sạn là gì? Đặc điểm và Tác dụng xe đẩy nhà hàng trong khách sạn ra sao. quý khách hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn là gì?

xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn là một trong những sản phẩm độc lạ, xuất hiện thông dụng trong các nhà hàng khách sạn cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy nhà hàng sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy nhà hàng

xe đẩy trong nhà hàng trong khách sạn có 02 loại, dùng để phục vụ, lên món ăn và sử dụng để dọn đồ ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy hàng dọn đồ ăn sẽ có thêm một thùng nhựa ở ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy thế, với mục đích dùng không giống nhau, thiết kế của các xe đẩy hàng nhà hàng Nhìn chung đều có những đặc điểm dưới đây:

– vật liệu được sử dụng phổ biến là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và đẹp mắt.
– Có rất nhiều tầng để có thể đựng được nhiều món ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được nhiều đồ ở mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, dễ dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Công năng xe đẩy phục vụ nhà hàng

Có thể nói, trong các nhà hàng Ngày nay ít rất nhiều đều trang bị xe đẩy nhà hàng khách sạn. Các thiết bị này là công cụ trợ giúp thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích dùng sẽ có thiết kế khác nhau, nhưng chung quy lại đều có những Tác dụng là:

– Giúp mang món ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được rất nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang, thẩm mỹ cho nhà hàng.
– Tính tiện dụng cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Tham khảo thêm xe dọn thức ăn Điện thoại 0938.704.059

Phân loại xe đẩy nhà hàng khách sạn

Căn cứ vào mục đích dùng và chất liệu mua bán sỉ và lẻ ra xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng khách sạn để phân loại như sau:

– xe đẩy nhà hàng trong khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi vật liệu có độ bền không giống nhau, tùy theo mục đích dùng mà cung ứng.
– xe đẩy hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên sử dụng để đẩy hàng, nguyên liệu thức ăn trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: chất liệu thường được dùng là inox không gỉ. Có rất nhiều tầng, chuyên sử dụng để di chuyển đồ ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy gom thức ăn: Có Công năng gom thực phẩm thừa trên bàn ăn của khách, dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã sử dụng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi chia sẻ về xe đẩy nhà hàng trong khách sạn. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Công dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích dùng của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng khách sạn. Phát huy tối đa hiệu quả dùng của xe đẩy trong nhà hàng trong khách sạn.
Có thể bạn quan tâm xe vắt nước Điện thoại 0938.704.059