ngày nay, việc nhiều người chủ nắm giữ Nhà Đất có nhu cầu cải tạo lại xây dựng căn nhà, đáp ứng Gia Công công năng cũng như giỏi về phong thủy ngày càng thịnh hành.

trong những này, kỹ sư kiến trúc, Chuyên Viên phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm làm việc cải tạo xây dựng bản vẽ xây dựng, tử vi mang đến khu biệt thự đi theo tuổi nam gia đình sinh vào năm 1957 Tây Tứ Trạch.

hiện nay, có nhiều dự án công trình chuyển giao căn biệt thự đã hoàn thành bên phía ngoài, phần lớn những gia đình về tiếp tục sửa lại đi theo có mục đích sử dụng hợp với tình trạng gia đình. hơn thế nữa, là sửa mang đến hợp tử vi. sau đây là quá trình quy hoạch cải tạo nên khu biệt thự vào dự án công trình Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
xem thêm : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì sức hút người mua ?

Bước 1: mang lại hiện trạng, đo phía ngôi nhà cũng như chăm sóc địa lý phong thủy tại thực địa, đc hướng nhà Tây Bắc 330 độ, nhà xuất hiện sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau cũng như hai mặt đều sở hữu căn nhà. mặt tiền có hồ nước rộng lớn của cả khu. Xét về địa thế cũng như phong thủy chính là ngôi nhà đẹp đi theo 8 phía, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: kiểm tra phong cách thiết kế hiện trạng, phân tích phong cách xây dựng cũng như sự tốt xấu đi theo phong thủy.

cùng với công năng kiến trúc hiện nay, cửa chính đi trong ngôi nhà xuất hiện 2 cánh, nằm mặt Bạch Hổ, theo 8 phía thì thuộc phương vị Tây Bắc là sinh khí với nhà căn nhà, xét đi theo 24 sơn thì căn nhà nằm trong sơn phúc đức cũng như cửa chính nằm trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa ngõ 4 cánh từ phòng tiếp khách mở ra hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại nằm trong sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét theo 72 long thì cửa hai cánh mặt Bạch Hổ vẫn vượng hơn cửa ngõ 4 cánh. như vậy, cùng với tử vi phong thủy của gia chủ sống căn nhà này, cửa vào ngôi nhà mặt Bạch Hổ chắc chắn xuất sắc rộng mặt Thanh Long.

Từ phong thủy của biệt thự này, sẽ bằng chứng, chưa cứ phải cửa vào nhà bên Thanh Long là xuất sắc rộng bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi trong ngôi nhà có một khoảng tiền nơi, rồi cho bầu không khí để tủ giày, rồi vào căn nhà dọn dẹp và sắp xếp. lau chùi và vệ sinh đặt ngay gần cạnh mặt tiền thông cùng với cửa chính cũng như cửa ngõ bầu không khí để tủ giầy, biến thành xuất hiện 3 cửa ngõ thông nhau. Về tử vi phong thủy khi là chưa đẹp, bản vẽ xây dựng này cũng để cho không gian bị vụn. bên cạnh đó, toàn bộ người nhà và khách hàng khi đi dọn dẹp phải đi vòng ra sảnh, không khí sảnh lại thu hẹp nên khá không ổn.

nhìn toàn diện tầng 1, những không khí phòng khách, phòng ăn, phòng bếp rộng thoải mái chưa vướng vấn đề gì, nhưng không gian bếp rộng rộng không khí đặt bàn ăn nên không bằng phẳng. nhà có diện tích S rất rộng lớn, nhưng phòng tiếp khách lại không chỉ tư, mọi người ra trong căn nhà đều băng qua giữa bộ bàn ghế khách và kệ ti vi. ngoài ra, đằng sau điểm đặt bếp khi là cửa ngõ sổ rộng lớn nên bị thông khí, bếp không tồn tại thế tựa, không cao theo tử vi phong thủy.

sống tầng 1 cầu thang hiện tại đang phát triển đi theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay, nhiều người cho rằng như thế không phải là xuất sắc. tuy nhiên, sự giỏi xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ thời trang, mà quan trọng sống những bậc mới nhất và and dẫn khí lên tầng 2.

với phong cách thiết kế hiện trạng, ngôi nhà không có cửa ngõ hậu hoặc cửa hông để đi vào khu bếp, mọi người phải băng qua phòng tiếp khách, nơi ăn, khá bất tiện trong việc sinh hoạt cũng như chưa thích hợp khi cần thoát hiểm.

ngoài 2 bước quen thuộc trên, nhà kiến trúc Hoàng Trà đề xuất có thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem phong thủy cũng như bỏ ra giải pháp xây dựng bản vẽ xây dựng mới mẻ.

địa chỉ sảnh, cửa ngõ chính và trung tâm tiền khu vực sẽ chất lượng cao đi theo tử vi, nên được không thay đổi và tạo ra một tiền khu vực rộng là nơi đón khách, để tủ nhằm giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không khí tiền khu vực, bên trái là bầu không khí phòng khách thoáng rộng cũng như riêng tư, người căn nhà đi về không ảnh hưởng khi đang được tiếp khách. phòng tiếp khách được nới hết không gian hiên ở trước mặt, tạo nên góc nhìn ngay cảnh đẹp bên phía ngoài rộng.

giầy dép của chủ cũng như khách hàng đều để sống tiền khu vực, không biến thành bụi bặm ra khắp nhà. cùng với diện tích căn nhà rộng lớn, có 1 tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. đi qua tiền khu vực là giao tiếp gần với địa điểm thang bộ và thang máy, nhanh mang đến việc di chuyển lên các tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại với kích thước rộng rộng, là 108 cm, khi là form size đẹp theo thước Lỗ Ban, lại đc bộc phá nhằm thuận đi theo chiều kim đồng hồ đeo tay nhằm giải tỏa các băn khoăn về hướng của cầu thang.

Từ địa điểm sảnh thang, trong nơi ăn hay vào bếp hoặc trung tâm lau chùi sẽ thuận lợi cũng như không biến thành ông chồng chéo công dụng. Cả không khí tầng 1 chỉ đơn giản là một nơi lau chùi cộng đồng sống cuối ngôi nhà. Người từ phòng tiếp khách, phòng ăn, hay khu bếp có đi dọn dẹp và sắp xếp cũng chưa phiền toái.
xem thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay là không ?

không gian giữa bếp cũng như khu vực lau chùi cũng được coi là sảnh sau, có cửa ngõ xuất hiện sân sau, khi đi khu thương mại đồ về hoàn toàn có thể đi lối này. khu sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo nên thêm một tầm sân tối ưu, gọn cho việc sử dụng khi nhà có công việc.

khu bếp nấu được ngăn riêng thành 1 khu vực cũng như xuất hiện tập hợp giải quyết và xử lý nhằm không biến thành ảnh hưởng bởi mùi khi chế biến. phòng ăn cũng có thiết kế lại vuông vắn, thoáng rộng rộng gian bếp. Giữa phòng khách và phòng ăn được ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu cũng như trang trí.

Còn nơi cho người nhằm việc đc chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích S rộng thoải mái và không khiến tác động bầu không khí phong cách xây dựng tầng 1.