Cho thuê máy photocopy hay thuê máy photo (https://photocopyvn.com/bang-gia-dich-vu-cong-ty-cho-thue-may-photocopy-mau/) được coi là một dòng dịch vụ được phân phối bởi doanh nghiệp cho thuê máy photo để sử dụng, thay vì mua máy. Đây là biện pháp giúp công ty có thể tiết kiệm được 1 khoảng vốn đầu tư lớn, có thể sử dụng vào những hoạt động khác.
Hiện nay, có nhiều phương thức thuê máy khác nhau: thuê theo sự kiện, thuê theo tháng, thuê theo dự án. Cũng như khách hàng dùng các dịch vụ có thể tùy chọn hãng sản xuất máy; chức năng; tốc độ in; chế độ in ấn màu hay trắng đen…
Công ty cho thuê máy photocopy màu uy tín – Suncrop
Suncrop chuyên cho thuê máy photocopy được phục vụ hầu hết những quy mô: startup, Công ty SMEs, enterprise,… quý khách sẽ không phải lo lắng về chi phí tu sửa, bảo trì, thay mực & các vật tư. Vì mọi thứ đã phía bên trong gói thuê, cả cả đều MIỄN PHÍ!
Trong tương lai, bạn dễ dàng thay đổi hoặc nâng cao máy mới theo tốc độ & công suất.
Để phục vụ cấp tốc nhu cầu sử dụng cũng như Bảo hành – chuyển đổi khi thuê máy photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang tăng trưởng hệ thống nhằm phân phối các dịch vụ thuận tiện – tận nơi cho các quý doanh nghiệp, bao gồm phần lớn tỉnh khác thành có chi nhánh tại Miền Nam.
Cho thuê máy photo tại nhà
Cho thuê máy photo tận nơi ở thành phố Hồ Chí Minh, giá cả cạnh tranh ở thị trường miền Nam. Giá thấp cho mọi doanh nghiệp. Gọi cho cái đó tôi là có máy photocopy, máy in hiện đại, tốc độ cao để sử dụng. Hình thức dịch vụ này phù hợp với những công ty có nhu cầu bản in ấn vừa phải & lớn. Cũng như được phục vụ các tính năng trên máy photocopy, thay vì phải đầu tư chi phí lớn để mua máy.
Chúng tôi có xe chuyên chuyển vận máy photo & các chi nhánh rộng khắp Quanh Vùng miền Nam. Sẵn sàng giao máy tại tất cả vùng quận huyện.
Cho thuê máy photo Ricoh giá phải chăng
Khi thuê máy photocpy Ricoh tại Suncrop bạn không phải lo những điều sau đây:
- Không lo bỏ công ra 01 khoảng chi phí đầu tư mua Máy mà cũng có được Máy photocopy đời tân tiến, tiên tiến với đầy đủ tất cả các chức năng đi kèm có sẳn, phù hợp cho Văn phòng hiện đại, đẳng cấp của 1 công ty.
- Không lo chi phí mực, vật tư, linh phụ kiện …….
- Không lo chi phí bảo trì, làm sạch mặt hàng tháng, chi phí sang sửa khi có trục trặc về máy..
- khách hàng không hài lòng trả lại máy.
- Cam đoan 100% ưng ý lúc thuê Máy photo và các dịch vụ kỹ thuật.
>>> Có thể bạn quan tâm: https://photocopyvn.com/cat/may-photocopy-mau/
Hãy Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: 54 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 028. 3991 3757 (6 Lines)
Hotline:
0909 225 857 (Ms Linh)
093 355 6174 (Ms Thủy)
0939 760 200 (Ms Thảo)
Email:thuylinh.suncorp@gmail.com