1. Kích thước phải công nghệ và thoải mái:
khi tậu một loại giường sofa, bạn không nên xem xét một phương pháp mù quáng về hình thức và mẫu mã của giường sofa, sự thả phanh của nó cũng rất quan trọng, và điều này được biểu thị qua kích thước. Kích thước của từng bộ phận của ghế sofa phải thích hợp với các con phố cong cấu trúc sinh lý thân thể con người và tuân theo nguyên tắc công thái học, để dù ngồi hay nằm đều cảm thấy thoải mái hơn. Chiều cao của mặt ngồi của giường sofa thấp nhất là từ 35-42 cm, tương đương với chiều cao của bắp chuối của 1 người. Kích thước quá cao hoặc quá thấp đều không có lợi cho việc thả lỏng những cơ của con người, dùng lâu dễ gây đau nhức thân thể. Độ sâu của ghế nằm trong khoảng 48-55 cm, tức là khi lưng tựa vào lưng ghế sofa càng phổ biến càng phải chăng, đầu gối của người đó vẫn phải ở bên ngoài bề mặt ghế. Tính từ mặt đất, chiều cao của phần tựa lưng của sofa giường nên được giữ trong khoảng 68-72 cm, trong khuôn khổ này, sự tha hồ của thân thể con người là mạnh nhất. Ngoài ra, độ nghiêng của tựa lưng phải chăng nhất là từ 100-108 độ.

cach-dat-ghe-sofa-giuong-1.jpg

2. Kết cấu phải chắc chắn:
Cấu trúc khuông là “bộ xương” của sofa giường, và khung cứng cáp là bảo đảm cơ bản cho sự kiên cố và dẻo dai của nó. Bây giờ, những cách "sửa đổi" của sofa giường chính yếu bao gồm "xoay vòng" và "đẩy kéo". Dù vận dụng phương pháp nào, trong quá trình “biến hình”, nó sẽ cảm thấy êm ái, có lực cản vừa phải, và ổn định, kiên cố sau khi tất cả những bộ phận đã ở đúng vị trí.

Mua ghế sofa giường: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-giuong

3. Vải may phụ thuộc vào các chi tiết:
Hiện nay phần đông sofa giường đều được khiến từ loại vải, khi tậu rẻ nhất nên chọn những bộ sofa giường có chất liệu vải dày dặn hơn, để sản phẩm được bền hơn. Các sợi dọc và sợi ngang của vải phải tận tường, chặt chẽ và mịn, không bị tuột dây hoặc lộ những mối nối. Các mũi khâu của các chất liệu vải liền kề phải đều và thẳng. Vải có chất lượng thấp sẽ có độ bền màu cao, chống tĩnh điện và chống cháy thấp.

4. Nệm không nên quá mềm:
Vì sofa giường có tính đến việc dùng sofa và giường nên chất lượng và sự thoả thích của nệm là rất quan trọng. Nệm càng mềm càng rẻ, nệm có độ cứng và mềm vừa phải có thể phân bổ đều trọng lượng của thân thể con người, tăng cường hỗ trợ cột sống, giảm mệt mỏi về thể chất. Tuy nhiên, không thể bỏ qua tính năng thoáng khí thấp, đặc điểm này có thể giữ cho đệm luôn trong trạng thái vệ sinh phải chăng.

5. Vải gói phải vừa căn vặn một cách tự nhiên:
Wrap vải, tức thị mức độ phù hợp giữa vải và nội dung. Vải bọc phải chăng phải phẳng và cứng, giai đoạn chuyển đổi giữa tay vịn và bề mặt ghế và tựa lưng phải tự dưng và mịn, không có nếp nhăn. Đặc thù ví như sofa giường có một số vị trí cong trong mẫu mã thì bạn nên kiểm tra kỹ xem vải bọc có êm, mịn không. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra tuyến phố khâu của vải gói trên dòng - các con phố khâu của họa tiết ở 2 vị trí khác nhau có được phối với nhau không, ví như là họa tiết sọc thì chú ý xem những sọc có bị xoắn và nghiêng hay không.
Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Mua Bàn Trà Kiểu Nhật Giá Rẻ TPHCM