Với các loại máy móc thì sản phẩm máy bẻ đai sắt cá heo việt đã có kích thước rất đa dạng, máy nặng 220kg, máy bẻ được sắt 6 - 8 và 10mm, máy bẻ đai sắt Chi Huong có thể bẻ được hầu hết tất cả các đai thông dụng hay làm như hình vuông, hình chữ nhật, hình chữ C, L,U,... hoặc các đai phức tạp như hình lò xo, hình tam giác, hình đa giác. Quá trình bẻ đai sắt tự động có thể làm việc 24/24h, tùy vào công việc của từng người dùng vào mục đích phù hợp. Tốc độ bẻ bình quân 1 phút bẻ được 14 - 15 đai/phút.


Mặc khác vì sản phẩm này được rà soát bởi bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp đặt tại đơn vị kiểm tra chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp máy bẻ đai CHIHO rất chất lượng từ CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG.

Máy bẻ đai CHIHO được chúng tôi được sản xuất bằng cách dùng các link kiện cao cấp, mua từ các nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường.

Bởi vì công nghệ khoa học ngày càng phát triển đặc biệt là trong ngành xây dựng bởi đây là một ngành mang mang tầm ảnh hưởng đến sự chắc chắn, khó khăn đòi hỏi phải được trợ giúp hơn nữa. Một trong những tiến bộ trong ngành xây dựng mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chính là các phương tiện tương trợ phát triển mạnh mẽ tiêu biểu là máy uốn đai sắt.

Với dòng của công ty Chí Hướng chúng tôi cũng dùng công nghệ hiện đại nhất và các máy công nghệ cao để chế tạo sản phẩm này. Được chế tạo theo các tiêu chuẩn và quy định hiện hành của ngành. Điều quan trọng là các dòng máy bẻ đai sắt tự động CHIHO của chúng tôi được đánh giá rất cao trong các ngành công nghiệp xây dựng hiện nay.

Vì sao bạn chọn máy cắt sắt nhập khẩu?

-Với giá thành rẻ hơn máy móc chế tạo trong nước, thiết kế ưu việt hơn mang lại cho người tiêu dùng nhiều ích lợi hơn.

=> Video hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt https://www.youtube.com/watch?v=wmMYdF32fu4

-Giả dụ trên thị trường để mua được một may uon sat với công năng bẻ được hình tam giác thì phí đắt hơn khoảng 5 -7triệu.

-Với một sản phẩm phối hợp nhiều tính năng, chế độ bảo hành gấp 3 lần.

-Bảo hành tận nơi, khi các bạn gọi là có chúng tôi, phục vụ 24/24h đáp ứng giờ giấc làm việc phục vụ các công trình.


Với nhiều khách hàng khi liên hệ mua máy của công ty Cơ Khí Chí Hướng chúng tôi vẫn có sự tư vấn kỹ lưỡng đặc biệt là về giá công dụng và ưu điểm vượt trội của từng loại máy.
Quý khách có thể tìm hiểu bán máy bẻ tai dê

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com

View more random threads: