JM DRESS DESIGN được biết đến là thương hiệu thời trang thiết kế với các dòng sản phẩm đặc trưng là váy đầm công sở, chân váy, áo nữ công sở, quần âu, áo khoác, áo blazer... Vừa rồi, thời trang JM đã thổi làn gió mới cho bộ sưu tập thời trang công sở trendy to trendy với các thiết kế mới lạ, độc đáo. Cùng khám phá list những thiết kế nhất định phải có nằm trong bộ sưu tập này nhé!

1. ÁO TAY BỒNG

Tay áo bồng là một trong những xu hướng thời trang nổi bật vào năm 2022. Những chiếc tay áo hình đèn lồng vừa là điểm nhấn đặc biệt cho bộ trang phục vừa giúp che phần tay kém thon gọn. Và bộ sưu tập Trendy to trendy cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Những chiếc áo nữ công sở có màu sắc nổi bật như hồng cánh sen, xanh cốm... được giới mộ điệu thời trang vô cùng yêu thích.Nếu bạn muốn làm mới những set đồ đi làm của mình thì đừng bỏ qua item đắt giá này.

2. ĐẦM 2 DÂY NƠ NGỰC

Bên cạnh những chiếc áo sơ mi, chân váy bút chì thì váy đầm thiết kế là item mà bất cứ cô gái nào cũng nên sở hữu vài "em". Và chiếc đầm 2 dây nơ ngực chân váy xếp ly này thực sự là làn gió mới thay đổi thời trang công sở của bạn.

Không cứng nhắc, kín đáo, chiếc đầm JM gợi cảm này là món đồ rất đáng sở hữu đó nhé!