Giống như mọi thiết bị điện tử khác,máy chiếu nếu sử dụng trong một khoảng thời gian sẽ hay xảy ra tình trạng hư hỏng gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Việc sửa có thể giúp bạn sử dụng lâu hơn nhưng vẫn có thể sẽ khiến máy chiếu hay bị hư hỏng lại nhiều lần. Giải pháp hữu hiệu nhất là thay mới chiếc máy chiếu cũ của bạn bằng một chiếc máy chiếu mới để sử dụng hiệu quả hơn tuy nhiên chi phí của một chiếc máy chiếu không hề rẻ, vậy lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn ?

Bằng việc thanh lý chiếc máy chiếu cũ với một mức giá tốt bạn có thể sắm cho mình chiếc máy mới tốt hơn vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng vừa giảm thiểu được chi phí phát sinh :

Công ty cổ phần Tân Việt chuyên thu mua máy chiếu cũ giá cao, chúng tôi nhận thu mua thanh lý tất cả các loại máy chiếu cũ, máy chiếu đã qua sử dụng, máy tính tại cơ quan, trường học, tổ chức, cá nhân...với giá hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý hoặc không sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với kinh nghiệm của một nhà phân phối máy chiếu lâu năm trên thị trường, chúng tôi luôn biết cách để đáp ứng tất cả những yêu cầu dù là nhỏ nhất của Quý khách hàng.CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địachỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel: 04.3557.8812 / 0902.104.186

Website: http://tanvietjsc.vn