Đổ mực máy in Brother là giải pháp tái chế tiết kiệm hộp mực máy in brother. Theo nguyên tắc của nhà sản xuất thì sau khi hết mực bạn phải thay hộp mực mới (cartridge). Nhưng thay cả hộp mực brother mới cả triệu bạc thì vấn đề trở nên rất khó khăn vì giá thành quá đắt. Khắc phục việc này thì công ty chúng tôi sẽ đổ lại mực in cho máy in brother, giá thành chỉ bằng 1/10 giá thành mua hộp mực brother mới. mà chất lượng in vẫn cực tốt. thật là tuyệt vời phải không các bạn?

Dòng máy in brother có giá thành rẻ chất lượng in cũng tương đối tốt, tốc độ in nhanh. vì thế đổ mực máy in brother có phần khó hơn Đổ mực máy in samsung, hp, canon... đôi chút. Dòng máy in brother giá rẻ chất lượng in tốt như máy in brother HL 2240d, 2250dn, 2141, 2130, 7340...rất đông người sử dụng, chính vì thế chúng tôi đã có giải pháp đổ mực in mới cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng - giá rẻ

Công ty còn nhận sửa máy in brother, thay thế các linh kiện chính hãng giá tốt nhanh chóng và chuyên nghiệp tại Hà Nội. các bạn ở xa có thể gửi đến công ty để sửa chữa. thay trống máy in, reset chip hộp mực máy in brother giá rẻ và có bảo hành.
---------------------------------------------------------
Điện thoại : (04)3.9197050 - (04)2.2124674
website: http://domuc.net/San-pham/Do-muc-may-in-Brother-109.aspx