Chuyên gia tin đồn Ming-Chi Kuo dự đoán sẽ có 3 phiên bản iPad mới được trình làng trong Quý 2/2017, trong đó phiên bản 9.7 inch sẽ chiếm 60% doanh số iPad cả năm.

Nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây khẳng định Apple sẽ giới thiệu một số phiên bản iPad mới trong tháng Tư. Theo “chuyên gia tin đồn” Ming - Chi Kuo – một nhà phân tích từ KGI Securities, người từng có nhiều dự đoán khá chính xác về các sản phẩm mới của Apple – thì công ty này sẽ công bố 3 chiếc iPad mới trong Quý 2 năm nay.Cụ thể, Kuo nói rằng Apple đang âm thầm phát triển 3 phiên bản iPad Pro mới, bao gồm một phiên bản 12.9 inch, một phiên bản 10.5 inch và một phiên bản giá rẻ 9.7 inch.

Hai phiên bản 12.9 inch và 10.5 inch sẽ sử dụng vi xử lí A10X, một bản cải tiến của con chip trên iPhone 7. Trong khi đó, phiên bản 9.7 inch sẽ sử dụng con chip nâng cấp từ chip A9 sử dụng trên iPhone 6s.
pci chuyên nhan Cài Win Tai Nhà và dich vu Nap Muc In Tai Nhà
Kuo tin rằng phiên bản iPad Pro 9.7 inch mới sẽ chiếm 60% doanh số iPad của Apple trong năm nay. Mặc dù tổng doanh số iPad trong năm 2017 có thể giảm 10% so với năm 2016 nhưng bù lại những sản phẩm mới có giá bán tốt hơn nên doanh thu cuối cùng vẫn tăng so với năm trước.

Cũng như các nguồn tin rò rỉ trước đó, Kuo không hề đá động gì đến phiên bản iPad mini mới. Số phận của phiên bản iPad mang tính “di động” nhất của Apple hiện vẫn chưa được xác định rõ ràng. Dòng iPad mini đã không được cập nhật mới kể từ năm 2015 nên cũng không loại trừ khả năng Apple muốn khai tử dòng sản phẩm này.