Nhà sản xuất bộ nhớ KINGMAX vừa cho biết sản phẩm giám sát chất lượng không khí AirQ Check TVOC đã giành được giải thưởng Taiwan Excellence 2017 một lần nữa – và ngay sau giải Golden Pin Design Award cách đây chưa lâu.

KINGMAX-Taiwan Excellence Award.

Trong những năm qua, KINGMAX đã đạt được 24 giải Taiwan Excellence Award nhờ những sản phẩm sáng tạo, là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của quá trình phát triển sản phẩm, chất lượng, năng lượng tiếp thị và thiết kế. Sau một thời gian đánh giá chi tiết và toàn diện, lần ra mắt AirQ Check mới đây của KINGMAX đã đem về Taiwan Excellence Award một lần nữa – với tư cách là sản phẩm thú vị, đem lại nhiều ích lợi nhất trong số 1.188 ứng cử viên tham gia tranh tài. Đây cũng là gương mặt đại diện đầy tự hào cho ngành công nghiệp của Đài Loan.

Nhằm giúp cuộc sống mọi người trở nên thuận tiện hơn, KINGMAX đã quan sát nhu cầu đời sống hàng ngày của mỗi người và dành nhiều công sức cho việc sáng tạo, chuyển đổi, nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm, để tiến tới tung ra thiết bị giám sát chất lượng không khí AirQ Check – sản phẩm sức khoẻ di động thông minh đầu tiên của mình. Việc nhận được giải thưởng Taiwan Excellence Award ngay lần đầu tham gia sân chơi mới cũng là sự khích lệ lớn lao đối với đội ngũ phát triển cũng như toàn bộ mọi nhân viên của KINGMAX. Trong tương lai, KINGMAX sẽ tiếp tục phát triển năng lực và danh mục sản phẩm Cuộc sống thông minh nhằm đảm bảo Đài Loan luôn toả sáng trên trường quốc tế, khẳng định rằng “Sản phẩm được chế tạo rất tuyệt hảo tại Đài Loan!”.

Sản phẩm AirQ Check giành giải năm nay được thiết kế dành cho tất cả mọi người. Tính năng chính của sản phẩm là phát hiện sự tập trung của các thành phần sinh học có hại trong không khí. Chỉ trong vòng 30 giây, nó sẽ nhận biết các sản phẩm sinh khí gây hại trong không gian sống của bạn. Với độ nhạy tốt hơn cả mõi người, AirQ Check nhận biết và đánh giá lượng hoá sự tập trung của khí độc hại từ các sản phẩm, từ đó người dùng có thể thay thế nếu cần thiết. Với trọng lượng chỉ 10,5g, sản phẩm có thể được mang bên người một cách dễ dàng. Thay vì phải sạc, người dùng có thể cắm và sử dụng ở mọi nơi. Thông qua ứng dụng phát triển riêng, bạn có thể nắm bắt được tình trạng không khí xung quanh mình dù ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ khi nào, từ đó dễ dàng tự bảo vệ và thoải mái hưởng thụ cuộc sống tự nhiên an lành. Trong thời gian tới, KINGMAX cũng sẽ tung ra thiết bị kiểm tra nồng độ cồn trong khí thở tích hợp cảm biến không khí và phần mềm mạnh mẽ, cho phép người dùng tự kiểm tra lượng rượu bia uống vào cơ thể trước khi quá muộn. pci chuyên nghiep trong linh vuc sua chua may vi tinh tai nha tan noi khu vuc tphcm voi doi ngu ky thuat vien nhieu nam kinh nghiem Cai Win Tai Nha và dich vu nhan nap muc may in hp, nap muc may in samsung, dich vu nap may in panasonic va thay the linh kie may in tan noi tphcmb Nap Muc In Tai Nha