Thử nghiệm thực tế tại Test Lab cho thấy máy có thời gian in văn bản lẫn bảng biểu đồ họa hầu như không chênh lệch nhiều khi thử ở 3 mức chất lượng. Cụ thể, in văn bản ở cả 3 mức chất lượng máy đều mất khoảng 11 giây để hoàn thành, trong khi in bảng biểu đồ họa thì thời gian hoàn thành ở mức thấp nhất và cao nhất chênh lệch nhau khoảng 2 giây. Thời gian in văn bản hai mặt ở mức chất lượng thấp nhất 300dpi trên mẫu máy in này mất khoảng 17 giây để hoàn thành.
Nhìn chung, dòng máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người dùng doanh nghiệp, mang đến hiệu năng hoạt động cao với mức tiêu hao hợp lý và dễ dàng sử dụng. Hơn thế nữa, với giá thành của máy in cũng như hộp mực in rất cạnh tranh, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một chiếc máy in đơn sắc hoạt động hiệu quả trong mức ngân sách eo hẹp.

Mẫu máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D có giá bán tham khảo tại thị trường Việt Nam khoảng 2,4 triệu đồng, hộp mực thay thế giá 500.000 đồng, cũng in được 2.600 trang giống như hộp mực đi kèm máy. xin Chào cả nhà trong diễn đàn. để chia sẻ những thông tin bài viết đã được sưu tầm trên internet Dịch Vụ Nạp Mực In Tại Nhà xin chuyên tìm đọc và thấy gì hay hay lại copy Sửa Wifi Tại Nhà và đây là những ai quan tâm vui lòng click vào liên kết ai hủng hộ thì truy cập vào web để xem xin cảm ơn