Những model máy in sử dụng hộp mực 05a như là Hp Lazerjet 2035, Hp Lazerjet 2055. Hai dòng máy in này của HP là model máy in có công xuất lớn phù hợp cho những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn lớn.
Với tốc độ in 34 trang/ phút, bộ nhớ trong lên đến 64mb là mẫu máy in lý tưởng cho các công ty nhiều nhân viên cùng sử dụng chung 1 máy in.
máy in hp 2055
Được sử dụng hộp mực CE505A có dung lượng lớn,lên đến 2.500 trang với độ phủ 5% , giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn.
Nếu có kinh phí, khi dùng hết mực bạn có thể đầu tư hộp mực chính hãng để quá trình bảo hành máy được thuận lợi hơn,bản in sắc nét hơn, giá của hộp mực CE505A chính hãng khoảng 1.800.000 vnđ.
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy gọi cho chúng tôi, là đơn vị chuyên bán hộp mực in mới , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hộp mực tương thích chất lượng tương đương chính hãng, giá cả tiết kiệm và cạnh tranh. PCI chuyên cung cấp Dịch Vụ Nạp Mực In và chúng tôi chuyên cung cấp kỹ thuật tới tận nơi trong khu vực tphcm để cung cấp dịch vụ về Nạp Mực In Quận 6 với nhiều dịch vụ kèm theo không chỉ trong máy in như nạp mực in và sửa máy in PCI còn kèm theo cả về lĩnh vực máy tính như