May say tay là sản phẩm càng ngày càng được sử dụng thông dụng, nhất là trong các công ty, những nhà hàng hiện đại, các khách sạn sang trọng,... Việc mua một chiếc máy sấy tay tốt, sử dụng máy sấy tay như thế nào, cách vệ sinh bảo dưỡng máy sấy tay ra sao....là vấn đề mà không ít khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây của mình sẽ hỗ trợ bạn giải tỏa những khó khăn này.


Khi mua máy sấy tay cần lưu ý tới những nhân tố sau:

1. Nhiệt độ

Nên chọn máy sấy tay có nhiệt độ trung bình từ 40 đến 55 độ C để đảm bảo độ ấm vừa đủ sau khi sử dụng

2. Công xuất điện

Máy sấy tay thường có công suất từ 800 đến 2000W. Nếu mua máy sấy tay để dùng cho những nơi có mật độ sử dụng cao thì nên chọn máy có công suất từ 1500 tới 2000W.

3. Kích thước máy

Nên chọn mua máy sấy tay có kích thước lớn , trung bình hoặc ngang một chiec máy tạo ẩm . Không nên chọn loại máy có kích thước quá nhỏ vì các loại máy này có motor nhỏ sẽ không đủ độ gió và không bền khi sử dụng lâu dài

4. Độ ồn

Chọn máy có độ ồn càng thấp càng tốt

5. Giá bán

Giá bán máy sấy tay cũng rất đa dạng tùy theo từng thương hiệu

Dòng cao cấp gồm những loại máy có thương hiệu từ Nhật bản (giá từ 4 - 8tr) và Hàn quốc (giá từ 4 - 5triệu)

Dòng máy phổ thông được sử dụng nhiều nhất trện thị trường có giá ngang các loại may hut am hoặc các loại máy khác từ 1 triệu đồng. Chất lượng của dòng máy phổ thông cũng không thua kém gì các dòng cao cấp.

6. Chất lượng sản phẩm

Máy sấy tay đa dạng với nhiều loại khác nhau, vì thế nên thận trọng để tránh mua nhầm những , hàng kém chất lượng. Đa số những loại máy sấy tay nhập khẩu chính thức kể cả những nhãn hàng nổi danh đều nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Korea

7. Xuất sứ sản phẩm

Khi mua máy sấy tay bạn nên yêu cầu nơi bán cung cấp đầy đủ giấy tờ về chứng thực sản phẩm, xuất sứ, giấy bảo hành, giấy chứng nhận thích hợp với tiêu chuẩn đất nước và được cấp khi nhập khẩu sản phẩm.

View more random threads: