Dịch vụ sửa máy chạy bộ giá rẻ tại nhà ở TP.HCM,sửa tất cả các máy tập thể dục theo yêu cầu quý khách,thay ván máy chạy bộ,thay thảm máy chạy bộ,băng chuyền máy chạy bộ uy tín tại nhà.

Liên hệ dịch vụ sửa máy chạy bộ giá rẻ : 0902.403.446

bạn đang tập thể dục chạy bộ hàng ngày trên thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ,máy đi bộ,máy tập thể dục.bỗng nhiên một ngày những thiết bị thể dục của bạn không hoạt động theo ý muốn của các bạn.làm bạn rất khó chịu và không thể tập luyện được gì.máy chạy bộ xuất hiện những lỗi.

-bảng điều khiển có tín hiệu nhưng không hoạt động được.

-máy chạy bộ bị gãy ván,

-máy tập thể dục của bạn có mùi khét,và nóng.

-băng chuyền hoặc thảm máy chạy bộ bị co giãn,bị giật,không thể di chuyển khi đứng trên máy chạy bộ


Trung tâm chúng tôi là một trong các địa chỉ sua may chay bo điện, máy tập thể dục và máy chạy bộ cơ uy tín nhất tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán sửa chữa các loại máy chạy bộ, máy tập thể dục của các hãng khác nhau trên thị trường cả nước. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi quyền lợi khi mua mới và sửa chữa tại hệ thống của chúng tôi và mang đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín nhất.


Dịch vụ sửa máy tập thể dục, thể thao tại nhà giá rẻ ở TP.HCM

  • Sửa chữa tất cả các loại máy tập thể dục, thể thao tại nhà và các phòng Gym trên cả nước.
  • Sửa đông cơ, bo mạch của tất cả các loại máy tập thể dục
  • Thay mới linh kiện máy tập thể dục, thể thao theo yêu cầu
  • Cam kết hàng chính hãng, giá rẻ tại nhà
  • Có bảo hành dài hạn cho sửa chữa và thay thế linh kiện máy tập thể dục, thể thao
  • Mọi thông tin xin vui long liên hệ tới các chi nhanh cửa hàng của trung tâm sửa máy chạy bộ để được tư vấn sửa chữa mua bán các loại máy tập thể dục, thể thao hàng chính hãng giá rẻ tại nhà.
  • Sửa chữa hoặc thay thế thảm máy chạy bộ gia đình, phòng tập (độ dày 1.8, 2.1, 2.5mm)
  • Sửa motor Máy Chạy Bộ điện (1.5 HP, 2.5 HP, 3.0 HP, 4.0 HP, 5.0 HP ) Dành cho các loại máy chạy bộ điện motor AC, DCĐịa Chỉ sửa máy tập thể dục ,máy chạy bộ ở Hồ Chí Minh:

CS1 : 135 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Quận Tân Bình. HCM.

CS2: 32 Nam Hòa,Phường Phước Long A,Quận 9,HCM.

CS3 :Lý Thái Tổ,Phường 1,Quận 3,HCM

Ngoài ra trung tâm sửa máy chạy bộ giá rẻ của chúng tôi còn nhận sửa máy chạy bộ tại các khu vực khác như vũng tàu,tiền giang,bến tre,vĩnh long,cần thơ..và các khu vực lân cận khác.Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tâm của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.