Nắm bắt cơ hội đó, tập đoàn VinGroup đã bắt tay đấu thầu và kiến thiết mảnh đất vàng này thành một khu đô thị thông minh, kiểu mẫu với những căn hộ đẳng cấp góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở và mang đến không gian sống hiện đại, bình yên giữa lòng thủ đô ồn ã. View không giới hạn nhìn về nội đô Hà Nội biến mỗi khung cửa sổ thành bức tranh phong cảnh lấp lánh sắc màu. Đặc biệt mua chung cư Vinhomes Smart City bạn sẽ chắc chắn sẽ được ngắm pháo hoa Hồ Gươm từ chính căn hộ của mình.

Hiện nay theo thông tin chúng tôi cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư vị trí chung cư Vinhomes Smart City được xây dựng tại số 233B và số 235B đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Khu vực này hiện nay là trụ sở của nhà máy thuốc lá Thăng Long và Xà Phòng Hà Nội nhưng trong tương lai thành phố quy hoạch chuyển đổi doanh nghiệp ra ngoại thành thủ đô đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tốt hơn.

VinGroup là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với thương hiệu Vinhomes vô cùng nổi tiếng. Các sản phẩm của Vin rất đa dạng, trải dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt mới đây nhất tập đoàn triển khai công trình mang tên Vinhomes Smart City với vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Trãi.

Trang chủ: http://chungcuvinhomesnguyentrai.com.vn
Tin tức: http://chungcuvinhomesnguyentrai.com.vn/tin-tuc
Vị trí: http://chungcuvinhomesnguyentrai.com...uyen-trai.html
Mặt bằng: http://chungcuvinhomesnguyentrai.com...uyen-trai.html