ngày nay thì thiết bị máy bơm thì có rất nhiều loại, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những khái niệm về bơm nước chìm giếng khoan hay có tên gọi khác là bơm nước chìm hỏa tiễn.

máy bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước chìm hỏa tiễn là dòng máy bơm được cấu tạo đặc biệt đặt chìm xài cho những mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào. Với các tính năng của máy bơm nước chìm hỏa tiễn thông thường hay được ứng dụng cho giếng khoan có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.
Đặc điểm của bơm nước giếng khoan:

bơm nước chìm giếng khoan là một thiết bị trong đó gồm có 1 động cơ khép kín gắn với thân bơm bởi vì toàn bộ máy có thể làm tốt được đặt chìm trong nước. điểm mạnh chính của cấu tạo của dòng máy bơm nước này là nó ngăn chặn được các hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước khi hoạt động trong nước, đồng thời máy bơm nước giếng khoan có thể hút các chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Nguyên tắc làm việc của máy bơm nước giếng khoan gia đình:

bơm nước hỏa tiễn cũng như bơm nước chìm giếng khoan của THC Viet Nam Group là mẫu bơm nước đa tầng cánh & cần được cài đặt theo phương thẳng đứng. Mặc dù những tính năng của máy bơm được nâng cấp và dần trở nên hoàn thiện nhiều lần đổi mới theo thời gian nhưng thật ra về cơ bản cũng như nguyên lý hoạt động của những dòng máy này vẫn tuân thủ theo nguyên lý cũ. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm trong máy bơm nước sinh ra do những hoạt động quay của bánh công tác, lúc đó những phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài một cách liên tục, lúc đó nước có thể làm tốt đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất không thấp hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.

Trong lúc đang hoạt động khi đó thì tại lối vào của bánh công tác một vùng chân không có thể được tạo ra vì vậy mà áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước sẽ được liên tục hút vào bơm lúc ấy hai quá trình này diễn ra liên tục tạo thành hoạt các hạt nước từ máy phun ra thành nguồn nước. Một ưu điểm đáng lưu ý nữa là trục bơm được bảo vệ bởi một khớp nối bằng cơ khí ở dưới cùng của bơm nước. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi có thể hỗ trợ trục bơm quay ở tốc độ cao.

- xài của máy bơm nước giếng khoan thả chìm:

máy bơm giếng khoan thả chìm cũng như máy bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng cho rất nhiều những ứng dụng trong môi trường xử lý nước sạch khác nhau. Ngoài ra máy bơm nước hỏa tiễn còn phân phối nước sinh hoạt, nước sản xuất & cho những nhà máy công nghiệp cần tới nguồn nước...Nhưng có một chú ý quan trọng đối với dòng máy bơm nước chìm hỏa tiển là tuyệt đối không nên dùng trong chúng để bơm những chất lỏng hóa chất dễ dàng bắt lửa cũng như những chất lỏng bị ô nhiểm như nước thải và bùn..

Tan Huynh Chau nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site may bom nong nghiep : http://thcgroup.vn
MST : 0303145501