Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt cho đại đa số người dân chính vì vậy mà ngày nay trên thị trường có rất nhiều các cty TNHH cung cấp những loại máy bơm nước giếng khoan, bơm nước chìm hỏa tiễn và các dòng bơm nước phục vụ cho nông nghiệp & nông nghiệp khác...

Thông thường thì máy bơm nước được ứng dụng trong ngành nông nghiệp nhiều nhất là: bơm nước ruộng, máy bơm nước biển, máy bơm tưới cây, bơm nước hồ bơi, máy bơm dân dụng và đặc biệt là những dòng máy về bơm giếng khoan hay có tên gọi khác là bơm hỏa tiễn.
tìm hiểu : bang bao gia may bom nuoc dien chim Dongyin

Trong các dòng máy bơm nước chìm giếng khoan thì có rất nhiều hãng có tiếng tăm được nhiều lượt đặt mua và tìm kiếm nhất hiện nay là hãng sản phẩm của công ty Tân Huỳnh Châu - THC VietNam Group

& đây là những linh kiện cần thiết của bơm nước : tủ điện, cáp ba
cấu tạo bơm chìm hỏa tiễn

Được thiết kế theo và sản xuất theo quy trình kỹ thuật vả đạt chuẩn Italia, thân máy được thiết hình trụ nhỏ gọn nên dễ dàng cài đặt, với lớp vỏ ngoài được bao bọc bởi một lớp inox cái 304 nên chống gỉ sét trong môi trường nước mặn & nước phèn rất tốt. Cánh bơm nước được chế tạo với nhựa hoặc inox có thể chịu được lực ma sát của cát, phớt của máy bơm hỏa tiễn được cấu tạo bằng vành làm kín khí.

Lưu lượng của nước được tính vào khoảng 30-66m3/h, có đường kính hút xả là 90 mm, dải cột áp của máy là 94-30m, đặc biệt đối với dòng máy bơm nước giếng khoan hay hỏa tiễn thì nên quan tâm đến dòng điện áp, bởi vì khi điện áp không đúng có khả năng ảnh hưởng đến công suất và tuổi thọ của máy bị ảnh hưởng rất nhiều: Thường thì công suất : 20HP - 380V dòng diện 3 pha & cũng tùy vào những dòng máy.

xài của máy bơm chìm hỏa tiễn

Đối với sử dụng của dòng bơm nước hỏa tiễn này thì có rất nhiều công dụng trong cuộc sống như: Ngoài bán nước sinh hoạt hoặc cấp nước để tưới tiêu thì máy bơm nước hỏa tiễn còn giúp các công trình xây dụng & những công trình xử lý nước, mặc khác còn có thể làm tốt khai thác các mạch nước ngầm và các dự án phòng chống ngập úng & sạc lỡ đất.

máy bơm THC nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : http://thcgroup.vn
MST : 0303145501