Theo cập nhật mới nhất, dấu hiệu cho thấy sự ra mắt của mẫu tablet iPad Pro thế hệ mới đã gần như chắc chắn. Cụ thể hơn, theo Digitimes, dây chuyền sản xuất mẫu máy tính bảng iPad Pro 10.5 đã được khởi động từ tháng 3 hoặc tháng 4/2017 với số lượng máy ra lò mỗi tháng đạt 500.000 chiếc. Cũng theo Digitimes, lượng iPad Pro 10.5 được sản xuất trong tháng 7 tới đây thậm chí sẽ tăng lên mức 600.000 chiếc.

Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 6 gần như chắc chắn đã được chọn làm thời điểm ra mắt chiếc iPad Pro 10.5. Sản phẩm mới nhiều khả năng sẽ mang một dáng vẻ hoàn toàn mới nhờ thiết kế khung viền được vát mỏng đi đáng kể. Theo giới quan sát, việc vát mỏng khung viền màn hình sẽ giúp chiếc tablet thế hệ mới với màn hình 10,5 inch sẽ trông thon gọn tựa như chiếc iPad 9.7 ra mắt gần đây. iPad Pro 10.5 hiện cũng được kỳ vọng sẽ đạt số lượng 6 triệu chiếc được bán ra thị trường trong năm 2017 này. Sua May Tinh Quan Tan Binh Như mọi người đã biết trong thời đại bùng nổ CNTT, cuộc sống của chúng ta không thể thiếu ít nhất là một chiếc máy vi tính. Vậy mọi người đều sử dụng máy tính, nhà nhà đều sử dụng máy tính và mục đích gì và tại sao nó lại quan trọng với cuộc sống của chúng ta đến vậy thì ai cũng đã biết:
sử dụng cho công việc hàng ngày chẳng hạn như kinh doanh, kế toán,… v.v…
vậy khi xảy ra sự cố với chiếc máy như là một trợ thủ đắc lực của bạn, thì chắc hẳn không ai mong muốn. Cũng giống con người cũng có lúc ốm đau cũng cần thầy thuốc.
Do đó hiểu máy tính cũng như con người nên chúng tôi nãy ra sáng kiến cung cấp 1 cái dịch vụ gọi là: Sua May Tinh Quan Go Vap
II. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần phải chăm sóc chiếc máy tính của mình
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy bạn chạy ì ạch không Load nổi windows
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính bị Virus
Hãy gọi cho chúng tôi khi một ngày đẹp trời máy tính của bạn khởi động không lên
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính của bạn đang chạy bỗng nhiên tắt nguồn, kêu bip bip, màn hình xanh hủy diệt, tắt tiếng, lỗi win vv….khi bạn cần cấp cứu dữ liệu do xóa nhằm, hay hỏng hóc ổ cứng