Trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng hóa hiện có trên thế giới, vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ bằng đường bộ hiện là một trong những hình thức được ưu chuộng nhất hiện nay. Các công ty vận tải sau một thời gian áp dụng các hình thức vận tải qua đường sắt, đường thủy hay đường hàng không đều quay lại với phương pháp vận chuyển truyền thông qua đường bộ. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi vận tải Bắc Nam qua đường bộ mang lại rất nhiều tiện ích cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải

[img]https://3.bp.blogspot.com/-JI-PWeUCwOE/WElSAGfwz7I/AAAAAAAAANA/1C0XlL51xy0x7seI-OE***uRjkalh9bqgCLcB/s640/chon-loai-van-chuyen-hang-hoa-nao.jpg[/img]

Vận chuyển bằng đường bộ đáp ứng được yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng, từ khối lượng hàng hóa nhỏ đến lớn, cực ly vận chuyển ngắn, trung bình đến những chặng đường xa như Bắc Nam. Hơn nữa, khi vận chuyển hàng hóa bằng ô tô có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ mà không phải qua khâu vận tải khác, không cần phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc xếp dỡ trung gian. Do đó, việc vận chuyển hàng ghép bằng đường bộ tuy có chi phí cao hơn các loại hình vận chuyển khác nhưng tổng chi phí lại thấp hơn nên được một số lượng đông đảo khách hàng lựa chọn.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ rất cơ động, các loại ô tô, xe tải lớn, container có thể hoạt động dưới các điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong phương thức vận chuyển các loại hàng hóa, đáp ứng được nhanh chóng mọi yêu cầu vận chuyển của các tập khách hàng khác nhau. Mặt khác, vận chuyển bằng ô tô có thể kết hợp linh hoạt với các phương tiện van chuyen bac nam khác một cách rất tiện lợi.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ rất tiện lợi, có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ nên giảm được tối đa thời gian hao phí cho các khâu trung gian khác. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được diễn ra một cách thuận lợi. Vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ đặc biệt phù hợp với các mặt hàng yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển như nông thủy hải sản và cần vận chuyển nhanh đến nơi tiêu thụ để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

View more random threads: